Dàn tân binh lớp 10 của trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng) mới đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH.

Một mùa #back2school nữa sắp đến và dân tình đều đã rục rịch chuẩn bị cho một năm học thật hoành tráng với nhiều niềm vui. Với những tân binh lớp 10, đây sẽ là một năm đặc Ъ¡ệт khi họ có trường mới, lớp mới và cả những thử thách mới trong học tập.

Dù là “lính mới” song không vì thế mà nhút nhát, rụt rè hay giảm bớt độ “nhắng” đâu nhé! Không tin, cứ thử xem bộ ảnh giới thiệu các bạn học sinh lớp 10 thuộc K100 của trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng) thì biết. Cả một bầu trời trai xinh gái đẹp với sự mặn mà hết phần thiên hạ ở đây chứ đâu!

Đến nỗi khi xem album này mà dân tình phải tнốт lên rằng có quá nhiều sự đẹp trai, xinh gái và cả sự hài hước, dí dỏm. “Ma mới” mà đã đầy tiềm năng thế này thì chắc chắn, khoá này còn nhiều hứa hẹn sẽ có những năm tháng tưng bừng trên ghế nhà trường suốt 3 năm học đây mà!

Nhìn đeo khẩu trang là đoáห được nhan sắc chất lượng cao, y như rằng mở khẩu trang một cái thì biết ngay là hot boy của khối đây rồi!

Đã đẹp trai lại còn vui tính, cười nhiều thì chắc chắn sẽ có nhiều nữ sinh say nắng cậu bạn này lắm cho mà xem.

Lớp 10 ai cũng sợ chuyện mình và bạn thân mỗi người một nơi. Nhưng mà đây cũng là cơ hội để thử thách và trưởng thành trong tình bạn đấy. Tiện thể thì cô bạn này xinh xắn ghê!

Không cần mở khẩu trang thì đôi mắt biết cười của cậu bạn này đã xứng đáng 10 điểm. Đầu tư thi hẳn ban D để thành người đẹp trai nhất lớp thì cũng lém lỉnh, “mưu mô” không phải dạng vừa đâu nhé!

Mới vào học đã lo xa đến khoản cãi nhau vì áo lớp rồi. Nhưng mà, lo trước cũng không thừa nhỉ? Lỡ một ngày tình bạn, tình chị em “toang” vì cái áo cũng buồn lắm chứ đùa à.

“Lính mới” thì ai cũng lo lắng việc kết bạn nhưng mà cứ từ từ rồi đâu sẽ vào đó vậy. Đi học, chơi chung một thời gian là kiểu gì cũng có “nguyên team đi vào hết” thôi!

“Thức khuya sẽ không dậy sớm được” – chân lý thế này có ai dám cãi không?

Tân binh bao giờ cũng có nhiều háo hức và cả áp lực khi xung quanh mọi người đều giỏi giang, xinh đẹp. Nhưng mà mọi thứ sẽ ổn thôi. Hãy có một năm lớp 10 thật vui và nhiều kỉ niệm nhé!

Nguồn: Ngô Quyền Entertaiment

https://kenh14.vn/truong-cap-3-o-hai-phong-co-dan-trai-xinh-gai-sieu-chat-luong-da-vay-con-cuc-ky-man-ma-202008300048171.chn