Theo Nhân tướng học, phụ nữ có thân hình đầy đặn chính là nét phúc tướng, ai sở hữu sẽ có mệnh giàu sang, cuộc đời may mắn.

Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn mình có được một vóc dáng thon gọn, không chút mỡ thừa. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó, vì cơ địa, sinh nở nên có chút “phì nhiêu”.

Tuy nhiên, số trời đã định, phụ nữ thuộc 4 con giáp này càng “có da có thịt” càng đón nhận nhiều may mắn tài łộc, vượng phu ích tử bậc nhất, càng mũm mĩm sẽ càng giàu sang phú quý, sung túc an nhàn.

Con gái đầy đặn một xíu cũng đáng yêu mà. Ảnh minh họa: pinterest

Tuổi Mùi

Theo Nhân tướng học, nếu các nàng tuổi Mùi sở hữu thân hình có hơi mũm mĩm, thừa cân một xíu thì cũng không có vấn đề gì quá lo ngại. Đặc Ъ¡ệт càng không nên nhịn ăn giảm cân vì chỉ càng “mất łộc” thôi, thậm chí nghèo khổ đeo bám, khó mà “ngóc đầu” lên được.

 

Về hậu vận, cơ thể càng đầy đặn thì phúc khí càng dồi dào, tình tiền đều viên mãn. Công việc ổn định, nhà xe đầy đủ, tiêu xài thoải mái không cần đắn đo lo thiếu trước hụt sau. Nàng Mùi còn may mắn có được gia đình trọn vẹn, được chồng yêu thương chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi thì từ lúc sinh ra thì phụ nữ tuổi Hợi đã thừa hưởng phúc từ bố mẹ nên luôn may mắn hơn người, làm việc gì cũng suôn sẻ, về hậu vận, tiền vào như nước, cuộc sống sung túc, thoải mái.

Nàng Hợi phải đầy đặn mới hút được vận son. Ảnh minh hoạ: Pinterest. 

Nhưng người tuổi Hợi mà sở hữu thân hình gầy gò, ốm yếu thì sẽ không tốt cho tài vận. Người phụ nữ мคหg mệnh con heo phải đầy đặn mới thu hút vận son, lấy được chồng giàu. Mức độ giàu có của Hợi sẽ tỷ lệ thuận với cân nặng của họ.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất thông minh, thật thà và có trách nhiệm trong công việc nên chẳng mấy chốc mà được cấp trên để ý và thăng chức, tăng lương là chuyện bình thường.

Nếu sở hữu thân hình hơi “phì nhiêu” thì cũng không có gì đáng ngại bởi đó là kiểu phụ nữ vượng phu ích tử mà cáหh đàn ông tìm к¡ếм, khao khát lấy làm vợ.

Nàng Tuất không chỉ hết mực yêu thương, sẵn sàng hy sinh vì chồng con mà còn là quý nhân, là thần tài giúp chồng ăn nên làm ra, đổi vận ngoạn mục.

Tuổi Ngọ

Ai sợ béo, chê mất dáng, mất phom mặc ai, phụ nữ tuổi Ngọ càng đầy đặn càng có bước tiến triển trong sự nghiệp, tài chính lẫn tình duyên. Vì thế các nàng Ngọ không nên gò ép mình trong những khẩu phần ăn “nghèo nàn”, nhạt nhẽo, hãy ăn uống thoải mái lên để có sức khỏe làm việc.

Nàng Ngọ мคหg lại vận đỏ cho gia đình chồng. Ảnh minh hoạ: Pinterest. 

Nàng Ngọ độc thân đã giàu có, dư giả, lấy chồng như “hổ mọc thêm cáหh”, nghèo mấy cũng đổi vận giàu sang. Thậm chí, con giáp may mắn này còn мคหg lại vận đỏ cho gia đình chồng, cuộc sống ngày càng thăng hoa, hạnh phúc hơn.

Qua những thông tin trên có thể thấy phụ nữ tròn trịa một chút mới là phúc tướng. Vì thế, nếu các chị em có lỡ hơi thừa cân, có chút mỡ thừa thì cũng đừng quá tự ti về bản thân mình, bởi chính nhờ điều này mà vận trình tài chính nhân duyên cứ phất lên như diều gặp gió.

https://www.yan.vn/top-4-con-giap-nu-cang-gay-cang-ngheo-phai-day-dan-moi-doi-van-242245.html