Sau khi Sulli qua đời và cuốn nhật ký của cô được tiết łộ, kháห giả mới xót xa nhận ra rằng tình yêu với Choiza, thứ khiến cô bị công chúng ném đá dữ dội, lại chính là niềm hạnh phúc mà Sulli tìm к¡ếм bấy lâu.

Ngày 10/9, phim tài liệu về Sulli lên sóng, tiết łộ nhiều hơn về cuộc sống đầy những buồn đau ẩn sau đôi mắt cười lấp lánh. Cũng từ bộ phim này, khán giả mới có được cái nhìn đầy đủ hơn về Sulli. Chắc hẳn nhiều người không khỏi xót xa khi một bộ phận netizen đã hiểu lầm nữ idol này quá nhiều.

Tình yêu khiến Sulli bị chỉ trích dữ dội nhất cũng là điều hạnh phúc lớn nhất đời cô - ảnh 1

Sau khi Sulli qua đời, người ta mới tiếc thương cô.

Sulli đã từng là cô em gái bé nhỏ của SM Ent, là cô gái có đôi mắt cười được người Hàn yêu mến. Nhưng khi Sulli hẹn hò với ca sĩ hơn mình 14 tuổi Choiza thì mọi chuyện đảo chiều. Người ta không chấp nhận một nữ idol ngây thơ như Sulli có bạn trai lớn tuổi đến thế.

Tình yêu khiến Sulli bị chỉ trích dữ dội nhất cũng là điều hạnh phúc lớn nhất đời cô - ảnh 2

Rắc rối ập đến với Sulli từ khi cô hẹn hò Choiza

Netizen lại càng khó chịu khi Sulli bỗng dưng nổi loạn. Cô khoe ảnh thân mật, thậm chí ảnh chụp trên giường với bạn trai. Cô chẳng ngại thả rông, không mặc áo lót ra đường. Cô làm những hành động bất cần khiến khán giả càng thêm ghét bỏ. Sulli càng vượt xa ranh giới của một idol, cô càng nhận về nhiều lời mắng mỏ chỉ trích. Cư dân мạหg càng ném đá Sulli thì cô càng bướng bỉnh hơn nữa.

Tình yêu khiến Sulli bị chỉ trích dữ dội nhất cũng là điều hạnh phúc lớn nhất đời cô - ảnh 3

Netizen cho rằng tình yêu ấy biến Sulli thành cô gái nổi loạn

Mọi thứ tạo thành một vòng luẩn quẩn và người ta cho rằng Choiza là người có lỗi, chính Choiza đã đẩy Sulli thành cô gái nổi loạn như thế. Để rồi khi những trang nhật ký của Sulli được tiết łộ trong phim tài liệu, khán giả mới biết rằng trước khi gặp Choiza, Sulli đã thiếu thốn tình thương và cô đơn nhiều như thế nào.

Có bạn trai, biết thế nào là được yêu thương, có một người luôn sẵn sàng ở cạnh mình, cùng mình làm những việc giản đơn như đi làm đẹp là đủ khiến Sulli hạnh phúc. “Mình thực sự hạnh phúc bởi điều mà chúng mình có thể làm cùng nhau. Mình chẳng cần thêm gì nữa. Dù người ta có nói gì, mình đang vô cùng hạnh phúc”.

Tình yêu khiến Sulli bị chỉ trích dữ dội nhất cũng là điều hạnh phúc lớn nhất đời cô - ảnh 4

Những trang nhật ký cho thấy Sulli đã hạnh phúc thế nào khi ở bên Choiza

Sulli còn viết thêm “Chắc anh ấy sẽ là người quý giá nhất với mình trong những tháng ngày còn lại. Mình đang hạnh phúc quá, mình thật may mắn vì gặp được anh”. Có thể thấy Sulli đã rất vui khi ở cạnh Choiza, bất chấp việc bị chỉ trích dữ dội. Và chắc chắn, lúc này, sẽ có nhiều người ước rằng giá như ngày xưa họ hiểu hơn về Sulli thì đã không buông những lời cay đắng khiến cô suy sụp.

Nguồn: hoahoctro