Đại d¡ệห cơ quan công an địa phương này cũng đã xác nhận có sự việc này xảy ra và đang được điều tra làm rõ.

Ly hôn không còn là chuyện quá hiếm hoi trong các cuộc hôn nhân hiện nay, kể cả các cặp vợ chồng trong showbiz cũng không ngoại lệ.

Nhưng câu chuyện của Trọng Hưng cùng Âu Hà My vừa qua đã trở thành lùm xùm khiến cộng đồng мạหg hết mực quan tâm suốt thời gian dài khi cả hai liên tục đấu tố nhau trên мạหg xã hội.

 

Đám cưới ngày nào cũng vô cùng hoành tráng và gây chú ý như cuộc ly hôn hiện tại

Trọng Hưng báo công an khi bị tạt sơn vào nhà

Trọng Hưng mới đây đã trực tiếp trình báo lên công an nơi mình sinh sống về sự việc nhà riêng đồng thời là trụ sở công ty của anh gặp phải tình trạng bị kẻ xấu tạt sơn. Đại d¡ệห cơ quan công an địa phương này cũng đã xác nhận có sự việc này xảy ra và đang được điều tra làm rõ.

Công an đã có mặt sau khi được nam diễn viên trình báo sự việc

Sau gần 3 ngày kể từ bài đăng “bóc phốt” vợ cũ, Trọng Hưng đã bị 2 đối tượng là nam giới đeo găng tay, bịt kín khẩu trang, đi xe máy đã tháo biển số tạt sơn vào cửa nhà. Sự việc được xác định xảy ra lúc 0 giờ 10 phút ngày 10/9/2020 theo camera an ninh cho thấy. Chị gái của Trọng Hưng mới đây cũng có động thái chia sẻ bài viết với nội dung cho thấy em trai mình đang bị đe dọค như ngầm xác nhận sự việc.

Ảnh chụp từ camera an ninh không nhìn rõ được mặt người thực hiện hành vi trên

Trọng Hưng công khai “bóc phốt” Âu Hà My

 

Tưởng chừng như sự việc đã có thể tạm lắng xuống và ai lo cuộc sống riêng nấy, nhưng trước đó, Trọng Hưng lại khiến cộng đồng мạหg ngỡ ngàng khi có bài đăng dài với 6 tiêu đề rõ ràng để chỉ điểm lỗi sai của vợ cũ. 

 

Bài viết dài của Trọng Hưng được đính kèm nhiều video minh họa

Chưa dừng lại ở đó, việc “đầu tư chỉn chu” và nghiêm túc khi còn dàn dựng những video minh họa cho luận điểm của mình đã khiến Trọng Hưng vấp phải ý kiến chỉ trích của đại bộ phận người quan tâm. Chưa bàn đến chuyện ai đúng ai sai, nhưng hầu hết đều cho rằng anh chàng quá hẹp hòi khi là đàn ông nhưng sau khi chia tay lại muốn bêu xấu người mình từng đầu ấp tay gối.

Cộng đồng мạหg tiếp tục tranh cãi về bài đăng mới của Trọng Hưng

Mong rằng sự cố mà gia đình Trọng Hưng gặp phải sẽ sớm được giải quyết тя¡ệт để và câu chuyện ồn ào của cặp đôi này sẽ sớm đi đến hồi kết.

Ảnh: Facebook nhân vật

https://www.yan.vn/hau-yeu-cau-au-ha-my-xin-loi-trong-hung-bi-ke-xau-tat-son-khap-nha-241982.html