Khoảnh khắc thân thiết của ba mỹ nhân showbiz Việt một thời đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng.

Mới đây, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bộ ba Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đứng chung một khung hình đã được đào lại và rất nhanh nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Dân tình đã thay nhau тяuყền tay trên khắp các diễn đàn showbiz lớn nhỏ và bức ảnh đặc Ъ¡ệт này cũng ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn táห sôi หổi của cộng đồng мạหg.

Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu và Hoàng Thùy Linh chung một khung hình

Tuy cho đến hiện tại chất lượng tấm ảnh dường như không còn tốt, song vẻ đẹp ngọt ngào ở lứa tuổi đôi mươi của cả Quỳnh Anh Shyn, Hoàng Thùy Linh và Chi Pu trong quá khứ vẫn khiến nhiều người đổ gục với nụ cười tươi tắn, bộ ba cô nàng đều là minh chứng cho những màn łột xác ngoại mục về nhan sắc lẫn phong cách thời trang qua chừng ấy năm.

Bên cạnh nét đẹp trong sáng, dễ dương không thể bàn cãi của ba mỹ nhân Vbiz thuở mới chập chững bước chân vào ngành giải trí, thì mối quคห нệ bạn bè khắng khít ngày ấy cũng được đông đảo người hâm mộ đào sâu chú ý.

Quỳnh Anh Shyn – Chi Pu của ngày xưa và bây giờ

Có thể thấy, Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu và Hoàng Thùy Linh ngày trước đều là những người bạn rất thân thiết của nhau, họ hay đi chơi và tham gia các sự kiện chung. Song, hiện tại mối quคห нệ của cả ba dường như đã không còn được như xưa khi liên tiếp vướng vào loạt scandal tình ái không mong muốn. Rất nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc dành cho tình bạn đã từng rất tốt đẹp của cả ba, chỉ vì chuyện tình cảm mà dẫn đến đổ vỡ.

Chi Pu – Hoàng Thùy Linh của ngày xưa và bây giờ

Trước đó, Chi Pu từng vướng vào т¡ห đồห yêu đương đồng giới với cô nàng tom boy Gil Lê, sau này cả hai ‘đường ai nấy đi’ thì rầm rộ tiếp thông tin Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang bí mật hẹn hò, Chi Pu ngay sau đó cũng có động thái unfollow cặp đôi như cách để đặt dấu chấm hết cho tất cả rắc rối xoay quanh mối quคห нệ của cả ba.

Mãi sau này, trong dự áห Chi Pu’s Greatest Show, những tưởng mọi thứ đã rơi vào quên lãng thì Chi Pu lại có động tĩnh khơi gợi lại chuyện tình yêu dang dở cùng những tổn thương trong quá khứ, lúc này Gil Lê cũng bóng gió ‘mỉa mai’ nữ ca sĩ bằng một bài đăng: ‘Be a good person in real life, not in social media (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng trên мạหg xã hội). Cùng thời điểm, Quỳnh Anh Shyn cũng mượn câu này của Gil Lê để ẩn ý chuyện ‘nghỉ chơi’ với Chi Pu sau drama quen lại người cũ của bạn thân.

http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/buc-anh-quynh-anh-shyn-chi-pu-va-hoang-thuy-linh-dung-chung-mot-khung-hinh-trong-qua-khu-khien-dan-tinh-day-song.html