Vậy là lại thêm một idol giới trẻ nữa xộ khám?

Phú Lê sinh ngày 13.8.1980 tại Yên Bái, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em, Phú Lê được bố mẹ khá nuông chiều và hy vọng anh sẽ làm rạng danh dòng họ Lê. Tuy nhiên, hy vọng càng nhiều thì anh càng đi ngược lại bấy nhiêu.

Phú Lê được biết đến là 1 ca sĩ, diễn viên nghiệp dư. Nam ca sĩ này khá nổi tiếng đối với một bộ phận giới trẻ với các bài hát nói về cuộc sống giang hồ hay những phim ngắn có nội dung giang hồ xử nhau, bạo lực. Phú Lê và vợ từng dính phốt bị điều tra vì quảng cáo thuốc không giấy phép với tác dụng… “trên trời”.

 

Phú Lê cũng giống như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… là một giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội và có sức ảnh hưởng lớn đến một bộ phận giới trẻ.

Mới đây, Phú Lê lại khiến cư dân mạng xôn xao trước tin bị công an bắt vì cho đàn em đi xử Đào Chile. Trước đó, vụ việc được Đào Chile kể lại như sau:

“Do em có 1 chút hiểu lầm với vợ chồng Phú Lê và Lã Thuý Kiều.

Chiều mấy bữa trước em có qua nhà để nói chuyện cho xong sự việc nhưng anh chị ấy không gặp đến tối em bị Phú Lê và Thuý Kiều cho 50 anh em đến nhà tìm em để đe doạ và những cuộc điện thoại đe doạ chửi bới doạ xử cả nhà em.

 

Em viết lên đây để kính mong cơ quan công an pháp luật bảo về cho gia đình em, hiện tại gia đình em đang bị đe doạ đến tính mạng.

Vào đêm qua, hàng loạt hội nhóm lớn trên Facebook cũng bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cư dân mạng đồn đoán là vợ chồng Phú Lê bị cơ quan chức năng bắt giữ. Trong hai bức ảnh này, có thể thấy Phú Lê và vợ với gương mặt mang đầy sự lo sợ đang ngồi thẫn thờ. Bên cạnh là bóng dáng của hai người khác mà cư dân mạng cho là hai chiến sĩ cảnh sát hình sự.

 

Ngay khi hai bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được lượng tương tác cực khủng của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng vợ chồng Phú Lê bị bắt vì liên quan đến việc hành hung, gây thương tích cho hai người thân của Đào Chile.

Hiện tại, cơ quan Công an vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức hay xác nhận sự việc này. 

Đào Chile tức Trần Thị Đào (sinh năm 1990) được biết nhiều đến với tên khác là “Hot girl xăm trổ” bởi trên người có nhiều hình xăm và thu hút được lượt người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội bởi ngoại hình cá tính, nhiều phát ngôn, hành động gây sốc.

Đồng thời, Đào Chilê cũng nổi tiếng với các clip âm nhạc tự thu. Đặc biệt, vào đầu năm 2018, cô đã tham dự đóng các tiểu phẩm hài tết. Đáng chú ý hơn, cô cũng góp mặt tham gia bộ phim Người phán xử phần 2.

Mặc dù thời lượng đóng phim của Đào Chilê không nhiều nhưng cô cũng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi ngoại hình cá tính, bắt mắt cùng biểu cảm sắc lạnh.

 

Trước đó, cô nàng từng dính tin bị giang hồ truy đuổi ngay trong đêm khiến cả nhà phải nhập viện.

https://www.thinghe.com/vo-chong-phu-le-bi-bat-khi-dua-50-anh-em-toi-xu-dao-chile-khien-me-va-di-dao-chile-phai-nhap-vien-22876.html