“Hồi đó chúng tôi không có nhiều tiền”

Tập thứ năm của chương trình thực tế “24/365 With BLACKPINK” đã được phát sóng vào ngày 1 tháng 8. Các cô gái kể chi tiết về những trải nghiệm khắc nghiệt mà họ phải trải qua khi còn là thực tập sinh.

Qua một loạt đồ ăn nhẹ sau bữa tối, các cô gái đã nói về sự khác biệt giữa cuộc sống hiện tại và cuộc sống vài năm trước.

“Chúng ta đã không có nhiều thức ăn giao hàng như gà rán trong những năm thực tập sinh.” Rosé

Mặc dù bây giờ BLACKPINK thường ăn tối trong các nhà hàng sang trọng, tiệc buffet, và nhiều hơn nữa, bữa ăn của họ đơn giản hơn nhiều khi họ còn là thực tập sinh.

Jennie: Tôi nhớ có món trứng cuộn và mứt dâu nhiều nhất.

Rosé: Bánh bao và nước sốt phương Đông! Đó là sự kết hợp kiểu gì ấy nhỉ?

Jennie: Thế mà chúng ta đã ăn nó mỗi ngày đấy.

Họ giải thích rằng họ không có tiền để ăn những thứ họ muốn và thậm chí hiếm khi đến cửa hàng tạp hóa.

“Hồi đó, chúng ta còn không có tiền để mua thức ăn hàng ngày. Chúng ta mua hàng tạp hóa mỗi tháng một lần, và chúng a sẽ luôn mua những thứ như trứng và mứt dâu.”Jennie

Sau khi một nhân viên bày tỏ rằng anh ấy đã không thấu hiểu được những khó khăn mà các cô gái đã phải đối mặt, họ thậm chí còn kể lại nhiều hơn về những điều họ đã trải qua.

“Chúng tôi thậm chí đã từng sống với gián!”Jennie

Jisoo ngay lập tức kêu lên, “Gián là loài tồi tệ nhất!”, Rosé còn nói thêm rằng sinh vật nhỏ bé này không phải là động vật duy nhất mà họ sống cùng.

Rosé: Chúng tôi thậm chí đã sống với rết từ lâu!

Jisoo: Chúng tôi thậm chí không thể bắt được nó, vì vậy chúng tôi đã sử dụng một chiếc cốc. Và khi chúng tôi bắt được nó, thì lại có một cái khác xuất hiện!

Lisa là maknae của nhóm, cô ấy đồng ý, “Đó là em, đó là em” khi các thành viên liên tục khen ngợi cô ấy.

“Chúng ta thậm chí không thể đến gần em ấy và chúng ta như kiểu, ‘Làm tốt lắm, Lisa’. Còn em ấy thì, ‘Um, em nên làm gì với thứ này đây?’  Và cuối cùng chúng ta đã hất chúng ra bằng một mảnh giấy.”- Jisoo

Ngay cả lần đầu tiên bước vào ký túc xá cũng khó khăn và đầy phiền muộn cho các thành viên. Rosé thậm chí còn không biết rằng cô sẽ rời khỏi gia đình.

Tôi thậm chí còn không biết tôi phải sống riêng. Tôi đến ký túc xá và bố mẹ tôi giống như kiểu, “Được rồi, bố mẹ sẽ rời đi ngay bây giờ”. Và tôi giống như, “Bố mẹ đi đâu vậy?” Họ nói tôi phải sống với những thực tập sinh khác ở đây. – Rosé

Jennie đưa ra quan điểm rằng mọi người chỉ nhìn thấy cuộc sống hào nhoáng của họ bây giờ, nhưng không phải lúc nào ánh nắng và hoa cũng dành cho họ.

“Mọi người chỉ thấy nơi ở mới của chúng ta sau khi rời khỏi nơi cũ.”Jennie

Yến Nhi/ Theo Koreaboo