SSAK3 – nhóm nhạc mới debut đã thấy ngày tan rã – tiếp tục giành chiếc cúp âm nhạc tiếp theo trong đợt quảng bá.

Music Core số phát sóng mở đầu tháng 8 chứng kiến sự xuất hiện của loạt nghệ sĩ đang trong đợt quảng bá cho màn come back của mình như: SSAK3, Somi, AB6IX, ATEEZ, Eric Nam, Jessi, Soyou, APRIL, Jeong Sewoon, TOO…

Trong màn tranh cúp tuần này, 3 nghệ sĩ có điểm cao nhất là: SSAK3, BLACKPINKHwasa (MAMAMOO). Và chủ nhân của chiến thắng tuần này không ai khác chính là bộ ba “tân binh khủng long” SSAK3. Nhóm đạt 8.339 điểm, xếp hạng nhất. Hạng 2 thuộc về BLACKPINK cùng “How You Like That” với 6.609 điểm. Về 3 là “Maria” của Hwasa với 5.714 điểm.

Điểm số của top 3 Music Core tuần này.

Không chỉ giành hạng 1, SSAK3 còn khẳng định sức hot của mình khi giúp cho show Music Core tăng gấp 3 lần tỉ suất người xem từ 0,6 lên 2,1%. Vượt trên 2% được xem là một chỉ số rất cao vì thông thường rating các show âm nhạc chỉ khoảng từ 0 đến 1%. Đây đồng thời cũng là số phát sóng có rating cao nhất trong số các show âm nhạc năm 2020.

Mức ảnh hưởng đáng nể của bộ 3 Yoo Jaesuk – Lee Hyori – Bi Rain.

Trước đó, SSAK3 còn được xem là “tân binh ngang ngược” nhất lịch sử Kpop. Thành viên Yoo-Dragon (Yoo Jaesuk) ra lệnh tất cả mọi người… phải yêu quý nhóm. Còn thành viên nữ Linda G (Lee Hyori) thì tuyên bố chỉ hoạt động duy nhất mùa hè này rồi nhanh chóng tan rã. Họ hẳn là debut như một cơn lốc càn quét sương sương vài chiếc cúp âm nhạc rồi rời đi.

Thành viên Yoo-Dragon (Yoo Jaesuk) ra lệnh tất cả mọi người phải yêu quý nhóm.

Linda G (Lee Hyori) thì tuyên bố chỉ hoạt động duy nhất mùa hè này rồi nhanh chóng tan rã.

Nguồn: Kênh 14