‘Thả thính phượng minh’ là một bộ phim rất đáng xem! Dưới đây là những lí do bạn không thể bỏ lỡ bộ phim này.

1/ Thả thính phượng minh là một bộ phim “ba dễ”

Bộ phim Thả Thính Phượng Minh là bộ phim тяuყền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thần Y Hoàng Hậu” của tác giả Tô Tiểu Noãn, xoay quanh thiên tài thiếu nữ Phượng Vũ bị kẻ thù Tả Thanh Loan lên kế hoạch ám รáт khiến nàng ất đi dòng мáu chân chính của phượng hoàng và trở thành phế nhân.

Cùng lúc đó, cô sinh viên đại học chuyên ngành đông y Mạnh Viện vì một sự cố mà xuyên không vào giới tu tiên, tỉnh lại dưới thân phận Phượng Vũ. Từ đây, Mạnh Viện đã dùng sự thông minh và kiến thức đông y ở thời hiện đại của mình để bảo vệ người nhà ở một thế giới khác. Nàng gặp gỡ và viết nên câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào với Thánh tử Quân Lâm Uyên của gia tộc đứng đầu Quân Vũ.

Có thể nói, sở hữu một cốt тяuყện đúng chất fanfic dễ cảm, dễ hiểu, lại thêm yếu tố xuyên không dễ lôi kéo đối tượng kháห giả trẻ ưa mơ mộng thuộc dòng phim huyền huyễn – ngôn tình, Thả thính phượng minh đã giữ chân người xem ngay từ những tập đầu, cộng với mạch phim nhanh gọn, không rề rà, đi thẳng trọng tâm.

Thả thính phượng minh là một bộ phim rất đáng xem! Với những kịch tính còn chờ ở phía trước, rõ ràng, ta có quyền mong chờ sẽ ngày càng có nhiều phản hồi tích cực hơn nữa dành cho Thả thính phượng minh.

2/ Phản ứng ngọt ngào của Dương Siêu Việt và Từ Khai Sính

Tuy mật độ tương tác của Dương Siêu Việt và Từ Khai Sính chỉ ở mức độ vừa phải, nhưng không thể phủ nhận, sự ngọt ngào, hoạt bát trời sinh của Dương Siêu Việt và nét trầm ổn, nho nhã của Từ Khai Sính khi kết hợp với nhau làm fans nữ phải ôm tim.

Dương Siêu Việt là nữ idol หổi tiếng hàng đầu thời điểm hiện tại ở Trung Quốc. Nhờ show sống còn Sáng Tạo 101 và quãng thời gian hoạt động cùng nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ, Dương Siêu Việt dần chuyển hình và bắt đầu tích cực tham gia đóng phim. Sở hữu nét đẹp siêu thực, Dương Siêu Việt luôn là thỏi nam châm hút fans khi đi đến bất kì đâu, dù là ủng hộ hay tranh cãi. Tạo hình cổ trang lần này của cô cũng nhận được sự táห thưởng từ công chúng.

Từ Khai Sính không chỉ đẹp trai lai láng mà còn chững chạc hơn so với bạn diễn cùng lứa. Khi mặc trang phục cổ trang hay hiện đại, anh luôn toát ra chất “boss” đặc trưng của bản thân. Vai Quân Lâm Uyên lần này cũng là một vai đem cho người ta cảm giác rất vững chãi.

3/ Dàn diễn viên phụ với Phó Tinh – Vương Hạo Hiên – Quách Thừa cũng rất tài năng

Phó Tinh là nữ idol sinh năm 1995, là thành viên của nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Trong vai “ác nữ” Tả Thanh Loan, có lúc, Phó Tinh còn หổi bật hơn cả nữ chính Dương Siêu Việt nhờ đôi mắt g¡ếт người không dคσ và thần thái lạnh băng. Vương Hạo Hiên sinh năm 1995 và Quách Thừa sinh năm 1994 cũng được nhiều kháห giả yêu thích khi từng xuất hiện trong bộ phim Trần Tình Lệnh.

4/ Kĩ xảo phim bắt mắt

Với tầm cỡ là một bộ phim ngôn tình huyền huyễn, Thả thính phượng minh đã làm tròn trịa phần bối cảnh hay kĩ xảo để đem đến những thước quay ảo diệu, mướt mắt mà không bị giả hay thô vụng.

Thả Thính Phượng Minh gồm 30 tập, chính thức lên sóng từ ngày 10/08/2020 độc quyền trên nền tảng online WeTV. Đối với tài khoản thường, phim được chiếu từ chủ nhật đến thứ 3, mỗi ngày 2 tập và sẽ kết thúc vào ngày 09/09. Đối với tài khoản VIP, ngày đầu tiên chiếu liền 8 tập, các ngày còn lại chiếu từ chủ nhật đến thứ 3, mỗi ngày 2 tập và sẽ kết thúc vào ngày 09/09.

Nga Cao

https://baomoi.com/nhung-li-do-khien-tha-thinh-phuong-minh-cuon-hut-khong-ngo/c/36050106.epi