Sau những chuyện xảy ra gần đây, nhiều người cho rằng G-Friend đang bị chỉ trích vì những lý do quá vô lý dù cho họ vẫn luôn làm việc rất chăm chỉ.

Các cô gái G-Friend vốn được biết đến với vũ đạo quân đội và sự đồng bộ hoàn hảo trong từng màn trình diễn. Thế nhưng ít ai biết rằng, để có được những sân khấu đẹp mắt đó, các thành viên cũng đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Câu chuyện được G-Friend kể lại trong một chương trình gần đây đã khiến đông đảo khán giả, ngay cả những người không phải là fan của nhóm, cũng phải cảm thấy xót xa.

G-Friend gần đây đã trở lại với ca khúc “Apple“, và các thành viên đã xuất hiện trong chương trình “MMTG” trên YouTube như một hoạt động quảng bá cho sản phẩm mới. Trong chương trình này, G-Friend đã có dịp kể lại quá trình luyện tập vũ đạo đặc biệt mệt mỏi của nhóm trong giai đoạn quảng bá bản hit đình đám “Rough“. Những giờ tập luyện kéo dài cùng các động tác động tác tỉ mỉ khiến các thành viên cảm thấy kiệt sức, đến mức em út Umji phải thừa nhận rằng: “Nói thật thì đó là một khoảng thời gian khó khăn về mặt tinh thần“.

Tuy nhiên, khoảnh khắc được nhiều khán giả chú ý nhất trong chương trình này là khi Yuju tiết lộ một bí mật mà cô chưa bao giờ công khai chia sẻ trước đó. Trong giai đoạn khó khăn khi ấy, ngay cả việc thức dậy vào buổi sáng cũng trở nên quá khó khăn, bởi lịch trình luyện tập quá đáng sợ, đến nỗi Yuju bắt đầu tự hỏi rằng liệu nhổ răng có giúp cô được nghỉ ngơi không.

Khi đó, mặc dù không có bất kỳ thứ gì cần phải nhổ, nhưng Yuju vẫn đến cầu xin nha sĩ: “Em đã đến gặp nha sĩ và cầu xin họ nhổ răng khôn của mình mặc dù khi đó răng khôn còn chưa mọc“. Sau đó, Yuju cũng chia sẻ thêm rằng mẹ cô cảm thấy rất đau lòng khi biết con gái mình phải dùng đến cách này để có thể được nghỉ ngơi sau khi luyện tập vũ đạo quá vất vả: “Mẹ em đã phát hiện ra và bà cảm thấy rất đau lòng khi nghe tin con gái mình đang cố gắng nhổ một cái răng đẹp hoàn hảo“.

Khép lại câu chuyện này, Yuju khẳng định rằng không chỉ riêng một mình cô mà tất cả các thành viên G-Friend đều phải chịu đựng những khó khăn, vất vả tương tự trong khoảng thời gian đã qua. Dù vậy, ít nhất thì ở thời điểm hiện tại, họ đã có thể kể lại câu chuyện đó bằng một nụ cười mãn nguyện sau khi nhìn lại quá trình làm việc chăm chỉ đã mang đến cho họ chiến thắng đầu tiên trên các chương trình âm nhạc hàng tuần, và nối tiếp sau đó là 15 chiếc cúp khác.

Lắng nghe những tâm sự của G-Friend trong chương trình “MMTG”, cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy vô cùng xót xa khi biết Yuju từng phải năn nỉ nha sĩ nhổ cả răng khôn chỉ để có thời gian nghỉ ngơi sau những ngày luyện tập quá vất vả. Đặc biệt, sau khi chứng kiến nhóm bị chê bai, mỉa mai không ngừng vì thành tích không tốt trong lần trở lại mới nhất, nhiều người còn đau lòng hơn khi nghĩ lại quá trình làm việc chăm chỉ của các cô gái nhà Source Music.

– “G-Friend thực sự đã làm việc rất chăm chỉ. Dù sao đi nữa thì vì họ đến từ công ty nhỏ nên 1 ngày có khi phải chạy đến 2,3 sự kiện, đến mức trong thời gian không quảng bá mà họ cũng chỉ có khoảng 3 ngày nghỉ thôi, thử hỏi phải mệt mỏi đến mức nào chứ. Ấy thế nhưng nhiều người không hề biết điều đó mà cứ liên tục chửi rủa họ, làm ơn ngừng chỉ trích họ và ngừng viết bình luận ác ý đi. Đúng là người nổi tiếng kiếm tiền dễ thật đấy nhưng trong số những kẻ chửi rủa họ chẳng có ai sống được như họ đâu”

– “Cho dù bản thân họ là người đã lựa chọn con đường vất vả của sự nghiệp idol đi chăng nữa thì họ cũng đâu có lựa chọn việc bị chửi rủa mà không có bất kỳ lý do gì. Làm ơn đừng có sống trong khi tự chính đáng hóa việc chửi rủa người khác như vậy”

– “Họ đã nói rằng sau đó khi biểu diễn trong những ngày mưa họ lại càng phải cẩn thận hơn, vì họ sợ người khác sẽ bảo mình lại cố tình trượt ngã ~ Có nhiều người cứ để lại những lời nhạo báng không cần thiết và cho rằng đó là một phần mà người nổi tiếng bắt buộc phải đối mặt nhưng lại không biết rằng đó cũng chính là bình luận ác ý ~~”

– “Choi Yuna lúc đó đã bị gãy xương ngón tay đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhưng mà lại có người bảo rằng cô ấy cố tình ngã, thật không buồn cười chút nào ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi không biết là ai nhưng mong là người đó cũng phải nhất định một lần trải qua tình huống như vậy nhé ^^ Không hiểu sao lại có thể nói ra lời đó ngay trước mặt đương sự được luôn ㅋㅋ”

– “Với tôi thì chuyện này khiến tôi đau lòng nhất.. Khi video trượt ngã được chú ý, sau đó khi tham gia một sự kiện khác cũng vào ngày trời mưa, Sowon đã nói với mấy đứa nhỏ rằng lần này tuyệt đối không được ngã nữa đấy.. Vì nếu lại ngã một lần nữa thì mọi người sẽ nói rằng họ cố tình làm vậy..”

Munnie

https://tinnhac.com/netizen-han-xot-xa-khi-biet-ly-do-khien-g-friend-tung-phai-nan-ni-nha-si-nho-rang-khon-khi-rang-tham-chi-con-chua-moc-140286.html