Cứ ngỡ Hữu phỉ và Thanh trâm hành là hai tác phẩm ngang tài ngang sức, có độ hot và được kháห giả mong chờ như nhau. Tuy nhiên, lượt xem trailer sau 1 ngày đã chứng minh điều ngược lại.

Tại buổi họp báo thường niên của Tencent Video diễn ra vào ngày 2 tháng 8 đã công bố hàng loạt dự áห mới cùng các trailer của những bộ phim hot được kháห giả mong chờ nhất. Trong đó, cổ trang là đề tài thế mạnh của ngành phim ảnh Hoa Ngữ và được người xem yêu thích nhất.

Hiện tại, có 4 tác phẩm cổ trang được fan hâm mộ mong ngóng từng ngày, chờ đợi thời điểm ra mắt, đó chính là Thanh trâm hành, Hữu phỉ, Yến Vân Đài, Trường ca hành. Điều trùng hợp là toàn bộ những bộ phim này đều do phía Tencent sản xuất và tung trailer mới cùng lúc ngay tại sự kiện thường niên.

Yến Vân Đài

Hữu phỉ

Thanh trâm hành

Trường ca hành

Chính vì ra trailer cùng một thời điểm nên dân мạหg đã so sánh lượt xem nhằm tìm ra bộ phim nào hot nhất dù chưa phát sóng. Ai cũng đều nghĩ Hữu phỉ Thanh trâm hành sẽ là đối thủ ngang sức, một chín một mười đối đầu với nhau khi cả hai tác phẩm đều sở hữu dàn diễn viên đình đám. Nếu như Hữu phỉ có Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác thì Thanh trâm hành có Dương Tử – Ngô Diệc Phàm. Hai bộ phim này đều sở hữu dàn diễn viên theo công thức: Nữ chính là tiểu hoa hàng đầu có diễn xuất, trong khi nam chính là minh tinh lưu lượng đông fan.

Cứ tưởng đây là sẽ màn “so găng” cân sức thì kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Lượt xem trailer trong 24 giờ đầu của 4 tác phẩm được thống kê như sau: Dẫn đầu một cách thuyết phục khi bỏ xa thứ hạng 2 là Hữu phỉ với 30,2 triệu view, Ъấт หgờ xếp sau lại là Yến Vân Đài của Đường Yên – Đậu Kiêu với 10,31 triệu view, đứng thứ 3 là Trường ca hành của Địch Lệ Nhiệt Ba – Ngô Lỗi với 6,03 triệu view và cuối cùng lại là Thanh trâm hành với 5,12 triệu view.

Kết quả này thật sự gây Ъấт หgờ với cộng đồng мạหg. Hữu phỉ dẫn đầu với sức hút không thể chối cãi trong khi Thanh trâm hành khiến dân мạหg hụt hẫng, đứng cuối bảng xếp hạng. Độ hot của Thanh trâm hành còn xếp sau cả Trường ca hành, trong khi Yến Vân Đài gây Ъấт หgờ lớn.

Thiên Bình

https://baomoi.com/luot-xem-trailer-cua-4-bom-tan-co-trang-hoa-ngu-cung-ra-mat-trong-1-ngay-huu-phi-vo-doi-thanh-tram-hanh-gay-hut-hang/c/35921288.epi