Trong khi dư luận đang bày tỏ sự phẫn nộ với nam diễn viên “Đi qua mùa hạ” Trọng Hưng và cảm thấy xót xa cho cô giảng viên xinh đẹp Âu Hà My thì bất ngờ thay, hot girl 3 đời chồng nổi tiếng mạng xã hội Chu Hằng lại đăng đàn hả hê về việc này.

Mới đây, thông tin nữ giảng viên Âu Hà My tố chồng mình là diễn viên “Đi qua mùa hạ” Trọng Hưng ngoại tình, để mặc vợ mới mất đi đứa con đã khiến nhiều người chú ý.

Âu Hà My cho biết, mình luôn một lòng chung thuỷ yêu thương và tin tưởng chồng. Cô cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ phải phơi bày mọi thứ trên MXH, nhưng người chồng đã quá tệ bạc nên buộc lòng phải lên tiếng.

Theo đó, chồng của nữ giảng viên có qua lại với một cô gái tên T. và hiện đang ở khách sạn M. Âu Hà My đã chụp được nhiều hình ảnh làm bằng chứng. Cô còn tới tận khách sạn M. để gặp chồng và nhân tình, nhưng cô không đánh ghen, nhẹ nhàng giải quyết.

Vụ việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bênh vực Âu Hà My, chỉ trích sự vô tâm, bội bạc của Trọng Hưng. 

Tuy nhiên, mới đây trên MXH bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái cũng viral không kém, đi ngược lại số đông của hot girl sexy Chu Hằng. Theo người phụ nữ 3 đời chồng này thì sự việc ngày hôm nay xảy đến với Âu Hà My cũng là… đáng đời và không thể thương cảm nổi.

“Nghiệp quật không trượt phát nào. Chê mình mấy đời chồng, bây giờ bị chồng bỏ có cảm thấy sướng không? Do ăn ở suốt ngày chê với khinh miệt người khác nhiều quá đấy, cô giáo ạ!” – Chu Hằng viết.

 

Dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút hơn 6k lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Đặc biệt, khi trò chuyện với mọi người ở trong phần bình luận, hot girl bán mỹ phẩm Chu Hằng cũng không ngại “cà khịa” thẳng mặt nữ giảng viên Âu Hà My: “Nghiệp quật nhanh quá. Mong lần sau cô giáo không còn tính khinh bỉ, chê bai người…”, “Cứ tưởng mình là sáng, là công chúa cơ”, “Cứ chê người cho lắm vào”, “Nếu bình thường thấy những chuyện như thế này chị thấy thương lắm. Lần đầu tiên buồn cười vì trước đây nó mỉa mai, chửi chị mấy đời chồng… Nghiệp quật nhanh quá!”.

Thậm chí, hot girl này còn dọa sẽ “bóc” hết những phốt của Âu Hà My. Nhưng phốt là gì thì từ tối qua tới giờ cư dân mạng vẫn đang hóng Chu Hằng kể ra.

Dòng trạng thái này có không ít những ý kiến trái chiều cho rằng Chu Hằng có thái độ không đúng mực, đã không cảm thông lại còn hả hê. Hot girl này bức xúc cho rằng nữ giảng viên dùng nick ảo vào “tẩy trắng”, “mị dân”: “My ơi không việc gì phải lấy facebook ảo vào đây mị dân để lấy nước mắt mọi người My nhé! Bỏ trò núp bóng mấy cái facebook ảo xong tung hỏa mù mị mọi người đi.

 

Ngày xưa mày chê tao, mỉa mai tao mấy đời chồng chắc mày không nghĩ đến ngày hôm nay tao cười lại mày đâu. Tao không thương cảm 1 cách giả tạo được vì cái loại mày đã từng cười cái hoàn cảnh của tao. Còn facebook ảo vào tao chặn hết cho bớt xàm. Facebook tao không phải sân khấu diễn của mày”.

Hot girl Chu Hằng nhắc đi nhắc lại rằng Âu Hà My từng chửi mình, “cà khịa” việc cô có 3 đời chồng. Thậm chí, nữ giảng viên còn cắt ghép câu chuyện rồi đăng lên facebook cá nhân để lấy nước mắt của mọi người. Do đó, hotgirl này cho rằng sự việc này cô không thể thông cảm được một cách giả tạo được!

 

Trong bài đăng ít giờ trước, ngoài việc đe dọa sẽ bóc phốt 1 bài, Chu Hằng còn nhắc tới cả việc Âu Hà My “mấy lần bị từ hôn, người ta bỏ của chạy lấy người”. Chi tiết này khiến cư dân mạng liên tưởng ngay tới chuyện nữ giảng viên cùng cơ phó Hà Duy đã dạm ngõ nhưng rồi đường ai nấy đi không rõ lý do.

Chu Hằng tên thật là Chu Thúy Hằng, cô từng gây xôn xao với clip “dạy dỗ tình địch” của chồng 2 ngay tại quán ăn. Hiện tại, cô đang hạnh phúc bên người chồng thứ 3 và kinh doanh mỹ phẩm. Facebook của cô cũng có hơn 300k lượt theo dõi chứ “không phải dạng vừa”!

 

Được biết, trước đó hot girl Chu Hằng và nữ giảng viên Âu Hà My từng có chút xích mích. Nguyên nhân ban đầu do Chu Hằng đăng một clip tiếp viên hàng không lộ ảnh nhạy cảm và nhân vật chính trong đó lại là bạn của Âu Hà My nên nữ giảng viên đã lên tiếng. Trong quá trình tương tác thì có xảy ra mâu thuẫn và cãi lộn.

Cuối cùng, Âu Hà My đăng nguyên 1 status trên facebook để “dằn mặt” Chu Hằng đăng clip sai sự thật, yêu cầu gỡ và đính chính thì cãi cố, chửi rủa. Thậm chí, hot girl bán mỹ phẩm này còn lôi người bố đã mất của Âu Hà My ra để nói.

Sau dòng trạng thái của Âu Hà My thì cư dân mạng về phe của nữ giảng viên khá nhiều. Không ít người vào chỉ trích ngược lại hot girl bán mỹ phẩm Chu Hằng.

Tuy nhiên, theo những gì Chu Hằng comment thì Âu Hà My cũng chửi rủa, mỉa mai cô 3 đời chồng, cố tình cắt ghét để mị dân chứ không phải dạng vừa.

Chuyện cũ đã qua chẳng rõ ai đúng ai sai nhưng khiến 2 hot girl xinh đẹp có ác cảm sâu sắc với nhau cho tới tận bây giờ! Cũng vì thế, việc Chu Hằng hả hê, sung sướng đăng status cà khịa Âu Hà My cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

 

https://www.noichungla.com/hot-girl-3-doi-chong-chu-hang-to-co-giao-au-ha-my-bi-cam-sung-la-qua-bao-do-suot-ngay-che-voi-khinh-miet-nguoi-khac-qua-day-33927.html