Dù là thực tập sinh của một công ty Big 3 nhưng BLACKPINK cũng không hưởng những điều kiện đầy đủ như người ta vẫn nghĩ.

Vào lúc 9h ngày 1/8 (giờ Hàn), tập phát sóng mới nhất của show ’24/365 with BLACKPINK’ đã được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của BLACKPINK. Trong tập 5 này, sau khi tận hưởng một bữa ăn vui vẻ, các cô gái đã có một buổi tâm sự trò chuyện bên những ly cocktail. Nhóm đã hồi tưởng lại những kỷ niệm của quá khứ, đặc biệt là thời gian còn làm thực tập sinh vất vả như thế nào. 

Khi các thành viên thưởng thức đồ ăn vặt trên bàn, Jennie đã mở lời: ‘Hồi còn làm thực tập sinh, chúng mình đã ăn nhiều thứ như vậy lắm.’ Rosé cho biết nhóm không có cơ hội đặt nhiều món ăn về ký túc như gà rán khi họ còn là thực tập sinh.

Jennie tiếp lời rằng món mà cô thường ăn nhiều nhất chính là trứng cuộn kèm mứt dâu. Rosé thêm vào là họ còn ăn món bánh bao đi kèm với những rau củ phương Đông và cảm thán: ‘Chẳng hiểu nổi đây là sự kết hợp gì luôn đó?’.

 

Lisa không hiểu rằng vì sao trong quá khứ họ lại thích ăn những món như thế, và Jennie giải thích: ‘Hồi đó chúng mình không có tiền để đặt món tới nhà đâu. Vậy nên khi chúng mình đi bách hóa mỗi tháng một lần, chúng mình toàn mua trữ mứt dâu và trứng thôi.’ 

Bên cạnh vấn đề thức ăn không được đa dạng, các cô gái cũng kể về những nỗi sợ khi phải sống cùng gián và rết ở ký túc xá trong quá khứ. Jisoo rùng mình khi nhớ lại: ‘Chúng mình còn từng sống với gián nữa. Gián là tệ nhất luôn ấy!’

Sau đó các thành viên còn nhớ lại ký ức về việc từng gặp một con rết rất dài nên không thể bắt nó theo cách bình thường mà phải dùng đến một cái cốc. Cả nhóm còn khen ngợi sự can đảm của em út Lisa khi là người bắt con rết đó, nhưng khi vừa bắt được con này thì con khác lại xuất hiện. 

Từ khi chỉ còn là những cô gái tuổi teen, các thành viên đều phải dọn vào ký túc xá nên gặp khó khăn vì xa gia đình là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, Rosé từng khóc nức nở trước suy nghĩ phải rời xa bố mẹ. Tuy nhiên, nhờ sự an ủi và những trò đùa hài hước của các thành viên, nữ idol cho biết mình đã nhanh chóng phấn chấn hơn và đã tìm lại được hình ảnh tươi tắn như xưa.

Khi nhắc đến những điều này, ‘bông hồng xứ Úc’ vẫn xúc động đến mức rơi nước mắt. Cuối cùng, Jennie cho thấy sự chững chạc qua lời chia sẻ: ‘Thời điểm ấy là khoảng thời gian mà 4 người chúng ta trở nên khăng khít nhất’.

 

Hãy cùng xem lại tập mới nhất của  ’24/365 with BLACKPINK’ trong video dưới đây nhé.

Snowie

https://tinnhac.com/blackpink-tiet-lo-nhung-ngay-thang-phai-song-vat-va-khi-con-lam-thuc-tap-sinh-yg-140300.html