Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) đã phát thông báo khẩn đề nghị những ai đã từng đến dự đám cưới cùng với вệɴʜ ɴʜâɴ 526 khẩn trương liên hệ ngay với Trạm Y tế gần nhất. Tình hình Quảng Nam sẽ tiếp tục cập nhật

Theo đó, ngày 1/8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) đã phát thông báo khẩn về trường hợp вệɴʜ ɴʜâɴ số 526 (SN 1971, khối phố Phước Mỹ 3, thị trấn Nam Phước) ngày 26/7 có dự tiệc cưới tại nhà ông Phan Tám (thôn An Hòa, xã Duy Trung, Duy Xuyên).

Ảnh minh họa

Do đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Duy Xuyên yêu cầu những ai đã từng dự đám cưới tại đây khẩn trương liên hệ trạm y tế gần nhất để khai báo y tế và được hỗ trợ.

Chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 ở Quảng Nam.

Ảnh minh họa

Được biết, hiện Duy Xuyên có 3 ca Covid-19. Trung tâm Y tế huyện đang điều tra những trường hợp F1 của 3 ca này để đưa vào cách ly tập trung.

Ảnh minh họa

Tính đến nay, tỉnh Quảng Nam đã có 20 вệɴʜ ɴʜâɴ nhiễm Covid-19. Hiện, 3 ca đã được chuyển ra Bệnh viện Trung ương Huế điều trị, 9 ca đang được điều trị tại Phòng khám Đa khoa Ɖіệп Nam – Ɖіệп Ngọc, thuộc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam (TX.Ɖіệп Bàn) và 8 ca đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam (H.Núi Thành).

https://congdongvietnam247.com/benh-nhan-covid-19-du-dam-cuoi-ca-huyen-ra-thong-bao-khan-228281.html