Cuộc so tài giữa SHB Đà Nẵng và Hải Phòng vẫn chưa xác định được địa điểm tổ chức thi đấu.

Sáng 26/7, UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu dừng các hoạt động thể thao từ 13h chiều nay do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Hải Phòng vào ngày 30/7 tới sẽ không thể tổ chức trên sân Hòa Xuân. Hiện cả hai đội đang “nín thở” chờ công văn quyết định của VPF để biết số phận trận đấu.

Hai khả năng lớn nhất có thể xảy ra với trận đấu này. Một là di dời địa điểm tổ chức đến một sân đấu khác ngoài thành phố Đà Nẵng. Hai là hoãn trận đấu, dồn sang ngày khác thi đấu khi thời gian phong tỏa toàn thành phố Đà Nẵng kết thúc.

Trận Hải Phòng gặp SHB Đà Nẵng chưa chắc được tổ chức.

Chưa rõ nếu trận đấu giữa SHB Đà Nẵng gặp Hải Phòng bị hoãn, các trận còn lại của vòng 12 V-League có được tổ chức hay không. Cả hai đội đều đang nằm trong nhóm 6 CLB cuối bảng, phải quyết chiến để thoát khỏi nhóm chạy đua trụ hạng lượt về.

V-League 2020 đã một lần giáห đoạn hồi tháng 3 do dịch COVID-19 (sau vòng 2). Từ vòng 3, giải đấu đã trở lại với những kháห đài đầy ắp kháห giả, song diễn biến dịch bệnh có thể khiến giải đấu bị hoãn một lần nữa.

Hồng Nam

https://baomoi.com/so-phan-tran-shb-da-nang-vs-hai-phong-bo-ngo-do-dich-covid-19/c/35812475.epi