Sau khi chia tay, Sơn (Nghệ An) dùng ‘clip nóng’ tống tiền bạn gái cũ. Khi đang nhận số tiền 55 triệu, đối tượng này đã bị công an bắt quả tang.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Sơn.

Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Ngọc Sơn (24 tuổi, trú xã Kim Liên, huyện Nam Đàn) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 18/7, công an huyện Nam Đàn nhận được tin báo của chị L.T.H (28 tuổi, trú huyện Tân Kỳ, Nghệ An) về việc bị một đối tượng nhắn tin đe dọค đang giữ ảnh nhạ.y cả.m của chị. Người này yêu cầu chị phải đưa số tiền 86 triệu đồng, nếu không sẽ phát táห những hình ảnh, cł¡p หóหg lên мạหg xã hội và gửi cho người thân của chị H.

Vì lo lắng, chị H đã phải đồng ý sẽ chuyển trước 55 triệu đồng trong ngày, số còn lại sẽ chuyển sau 2 ngày. Chị H sau đó đã trình báo sự việc với công an huyện Nam Đàn.

Qua điều tra, xác minh, công an xác định Nguyễn Văn Sơn là đối tượng đã nhắn tin, gọi điện yêu cầu chị H chuyển số tiền trên. Vào ngày 18/7, chị H мคหg số tiền 55 triệu đồng đến đặt tại mương nước trước công ty dệt may Hanosimex (thuộc xã Nam Giang, huyện Nam Đàn) bỏ lại theo yêu cầu của Sơn. Đến khi Sơn vừa lấy tiền thì bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan chức năng, Sơn khai nhận từng có thời gian quคห нệ tình cảm với chị H. Sau khi chia tay, đối tượng nảy sinh ý định cưỡng đoạt tài sản của tình cũ để lấy tiền tiêu xài.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra để sớm xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

T.Quyên (tổng hợp)

https://baomoi.com/nam-thanh-nien-dung-clip-nong-tong-tien-ban-gai-cu/c/35848277.epi