Tình yêu của Thanh Lam và bác sĩ Hùng (Hải Phòng) nảy nở khi họ thấu hiểu nhau. Một bên là thương, còn một bên là cảm nhận được cái tài hoa.

Thời gian qua, Thanh Lam nhận được nhiều sự quan tâm, gửi lời chúc phúc của người hâm mộ khi cô công khai đã tìm thấy cho mình một người đàn ông ở bên cạnh. Được biết, “mối tình sét đánh” của Thanh Lam và bạn trai – bác sĩ Bùi Tiến Hùng chỉ mới bắt đầu cách đây vài tháng.

Thanh Lam và bạn trai – bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Trả lời báo chí, bạn trai Thanh Lam kể rằng cả hai gặp nhau khi Thanh Lam tới viện của anh mổ mắt. Trong lần tái khám, do không bắt được taxi nên anh chở nữ diva về nhà. Trên đường về, cả hai trò chuyện rồi thấy hợp.

Hồi tháng 4 vừa qua, Thanh Lam từng đăng tải hình ảnh bên bác sĩ Bùi Tiến Hùng và viết lời cảm ơn đến anh sau khi ca mổ mắt thành công.

Thanh Lam gặp bác sĩ Bùi Tiến Hùng khi cô tới viện của anh để mổ mắt.

Thanh Lam chia sẻ: “Gặp bác sĩ Bùi Tiến Hùng một chiều tháng 3 tại bệnh viện. Bác sĩ kết luận mắt bị lão thị do lão hóa tự nhiên. Mình nhận ra, đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất dấu hiệu của thời gian. Lời hứa sẽ lấy lại đôi mắt sáng như thuở 18 giúp mình tự tin trao đôi mắt vào tay bác sĩ.

Và quả thật, không phụ sự kỳ vọng, gần 2 tuần sau mổ, mình thực sự hài lòng. Nhìn gần tốt hơn, cỡ chữ nhỏ hơn trên điện thoại giúp mình dễ dàng giữ sự riêng tư sau những con chữ.

Bạn bè mình bảo, ôi có đôi mắt đẹp thế sao lại dám đi mổ. Lam đã dũng cảm đặt niềm tin tuyệt đối vào bác sĩ. Và cái kết thật Ъấт หgờ mắt không những đẹp mà còn sáng tỏ ban mai. Cảm ơn bác sĩ đã giúp mình tìm lại đôi mắt thuở 18”.

Đáp lại Thanh Lam, bác sĩ Bùi Tiến Hùng viết: “Cảm ơn và chúc mừng Thanh Lam một trong 4 diva được yêu thích nhất ở Việt nam”. Sau đó, vị bác sĩ này không ít lần bày tỏ tình cảm dành cho Thanh Lam trên trang cá nhân.

Hồi tháng 5, bác sĩ Tiến Hùng chia sẻ đoạn clip Thanh Lam thể hiện ca khúc Em và tôi đồng thời bày tỏ: “Bài hát hay quá em, Em và tôi em vô hình tôi cũng vô hình. Mình thích bài này gần 20 năm nay rồi cảm ơn diva Thanh Lam”.

Tình yêu của Thanh Lam và bác sĩ Hùng nảy nở khi họ thấu hiểu nhau

Nói về bạn trai, Thanh Lam tỏ ra khá kiệm lời. Cách đây không lâu, cô chia sẻ ngắn gọn: “Anh ấy rất hồn hậu, nhờ có anh, tôi đã đổi mới mình rất nhiều. Cảm ơn cuộc sống đã cho tôi gặp một người có năng lượng rất an như vậy”.

Được biết, bác sĩ Bùi Tiến Hùng hiện là giám đốc chuyên môn một bệnh viện mắt và hơn Thanh Lam 7 tuổi. Anh đã 3 lần nhận giải thưởng AWARD 1000 – giải thưởng được trao tặng trong Hội nghị chuyên gia phẫu thuật Phakic ICL quốc tế tổ chức tại Paris – Pháp. Đây là giải thưởng dành cho các phẫu thuật viên có số ca phẫu thuật Phakic ICL thành công nhiều nhất.

Năm 2019, bác sĩ Hùng còn được một tạp chí nước ngoài bình chọn là một trong 6 người thành công nhất Việt Nam, bên cạnh tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Giáo sư Ngô Bảo Châu, nghệ sĩ Xuân Bắc, Tiến sĩ Lê Viết Quốc.

Chuyện tình cảm của Thanh Lam và bác sĩ Bùi Tiến Hùng đều được hai bên gia đình ủng hộ.

Về đời tư, bác sĩ Bùi Tiến Hùng là người Hải Phòng, vợ đã mất, con gái của anh và con trai của Thanh Lam cùng học ở Nhạc viện Hà Nội và đã biết nhau từ trước. Hiện các con và hai bên gia đình đều ủng hộ hai người về chung một nhà. Bác sĩ Hùng cũng có mối quคห нệ tốt với nhạc sĩ Quốc Trung, chồng trước của Thanh Lam.

Thanh Lam có sự nghiệp thành công trong âm nhạc. Cô được kháห giả yêu mến gọi là “diva” hay “nữ hoàng nhạc nhẹ”. Xét về sự đóng góp của Thanh Lam cho làng nhạc Việt Nam thì rất nhiều nhà chuyên môn đều đánh giá rất cao.

Trước khi công khai chuyện tình cảm với bác sĩ Bùi Tiến Hùng, Thanh Lam từng có mối tình đẹp với nhạc sĩ Quốc Trung và sự chia tay gây tiếc nuối của người hâm mộ.

Quốc Tiệp (t/h)

https://baomoi.com/ban-trai-moi-cua-thanh-lam-la-nguoi-nhu-the-nao/c/35588650.epi