Diễn viên Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25. Được nhận xét là một diễn viên tiềm năng với vẻ ngoài dễ thương cùng niềm đam mê diễn xuất cнáყ bỏng nhưng mọi thứ đã dừng lại với cô diễn viên trẻ Phạm Gia Linh.

Vào tối qua (27/6), thông tin diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời ở tuổi 25 sau thời gian nằm viện khiến không ít người bàng hoàng, đau xót. Cô vốn là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay, cũng thường xuyên đóng các tiết mục hài trên youtube.

Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời

Được nhận xét là một diễn viên tiềm năng với vẻ ngoài dễ thương cùng niềm đam mê diễn xuất cháy bỏng nhưng mọi thứ đã dừng lại với Phạm Gia Linh. Một số bạn bè, đồng nghiệp của cô đã bày tỏ sự đau xót trước sự ra đi của nữ diễn viên trẻ. 

Lúc còn sống, ngoài niềm đam mê với diễn xuất diễn viên trẻ Phạm Gia Linh còn yêu thích ca hát, cô cũng thường xuyên đi biểu diễn ở những tụ điểm hội chợ và các quán nhạc nhỏ.

Bạn bè thương xót trước sự ra đi của Phạm Gia Linh

Sau thời gian đấu tranh với bệnh tật cô diễn viên trẻ đã qua đời vào tối qua khiến mọi người vô cùng xót xa và thương tiếc, những người bạn của Phạm Gia Linh vẫn chưa tin vào sự thật, tuy nhiên ai nấy đều mong cô sẽ sớm được siêu thoát.

 

 

Sau khi thông tin diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời được chia sẻ, trang cá nhân của cô nhận được rất nhiều lời chia buồn từ khán giả. Ai cũng đều tiếc thương cho số phận của cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng đoản mệnh. Theo như chia sẻ từ bạn bè vào sáng thứ 2 ngày 29/6, gia đình sẽ hoả táng rồi mang tro cốt Phạm Gia Linh gửi về chùa.

Ảnh: Tổng hợp

 

https://www.yan.vn/vbiz-lai-tam-biet-nguoi-tre-dien-vien-pham-gia-linh-qua-doi-o-tuoi-25-233329.html?fbclid=IwAR1tREEopCyv6AmkknBU9AoO3gyYbdAivRxo0L06tJQpqxEAck69-iwJxHc