Cô gái chưa kịp nổi tiếng về tài năng thì đã nổi về phốt rồi.

Chuyện chu cấp cho người yêu trong quãng thời gian còn mặn nồng là điều rất bình thường của các cặp đôi. Hào phóng thì sau khi đường ai nấy đi, số tiền đó coi như tình phí. Nhưng cũng có những đôi lại “toang” chỉ bởi một chữ tiền. Mới đây, MXH xuất hiện một câu chuyện về cô nàng đào mỏ đầy trơ trẽn, khiến chàng trai hiền lành chỉ còn nước ngậm ngùi quay xe.

Chẳng là thằng bạn em mới bước qua một vuộc tình với em ca sí tên L. Chuyện cũng đều là do thằng bạn em nó ngu nó dại lại còn hiền không dám làm gì ai. Nó can ngăn em không phốt nhưng đọc được tin nhắn mà em ức ói máu nên đành luyên huyên cho chị em nghe.

 

BÀI LIÊN QUAN

 

Người đàn ông bỏ trốn sau khi sát hại nhân tình ra đầu thú

 

Ngày mai, người dân Hà Nội và TP.HCM sẽ có cơ hội ngắm siêu trăng cuối cùng trong năm 2019

 

Điểm qua một chút thông tin thì bạn em nhà khá giả, tiền cũng gọi là đủ ăn đủ mặc. Còn em Ly thì đang học thanh nhạc ở trường XYZ, nghề nghiệp ca sĩ tự do, order quần áo taobao và cả làm nails nhé.

Chuyện tình ai oán bắt đầu khi hai đứa vập vào nhau và ca sĩ dọn từ nhà trọ sang nhà bạn em ở Hà Nội, xe đưa xe đón, tiền nong cũng gọi là rủng rỉnh.

 

Cuộc sống bình dị diễn ra sau đó khi ăn uống chơi bời là thằng bạn tội nghiệp của em chi trả thì không nói làm gì, chiều người yêu thì là đương nhiên thôi nên quà cáp không bàn đến.

Nhưng lộn là thay, em L đi thi hát ở trường vay tiền bạn em để thuê band nhạc, em L order đồ taobao cho khách vay tiền của bạn em để lấy hàng (n lần).

 

L có tài khoản tiết kiệm riêng lên đến trăm triệu, “dễ hiểu thôi vì hàng thì bán rồi – tiền lãi cũng đút túi rồi – nhưng nợ thì không nhớ”. Khi bị hỏi đến những khoản vay, L dõng dạc rằng “xin thì anh không cho nên em bảo là vay” và L cho rằng tiền vay của ny là đ’ phải trả. Ờ!

ĐÂY QUẢ LÀ MỘT NƯỚC CỜ TINH TẾ MANG ĐẬM CHẤT LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CỦA L.

 

Sau đó là một chuỗi ngày săn tìm khi L đã block hết tất cả mọi người liên quan. Gọi điện bất kể số nào cũng không nghe, nhắn tin gãy tay mẹ không trả lời.

Liên lạc với mẹ L, sau n lần khất và hẹn, mẹ L buông rằng : “L đang ôn thi áp lực lắm chứ không nhàn như các cháu học trường ngoài đâu”.

Ơ, đ.m từ bao giờ mà học cái bằng cử nhân lại nhàn hơn cầm mic nhỉ?

Và mới đây phóng viên thường trú đã nhận được thông tin phản hồi từ L và quyết định của L vẫn là KHÔNG – KHÔNG – và Đ’. L buông lời thách thức với bản lĩnh không sợ phốt!

Bạn em thì rất đáng yêu ở chỗ là cái gì cho là cho, chỉ hỏi những khoản vay và mượn. Thậm chí phút cuối bạn em chỉ bảo là nếu em không muốn trả thì em bảo em xin anh/em ạ anh, anh cũng cho em luôn.

 

Vâng, một lần nữa L đi nước cờ chiến lược là giữ lại nhân phẩm: BỐ MÀY ÉO THÈM XIN CŨNG ÉO TRẢ, mày làm gì thì làm.

Mới đây sau khi trốn chạy thành công, L đã tham gia gameshow truyền hình và khai rằng em mới qua 1 mối tình, nhưng đáng tiếc lại là người khác chứ bạn em đéo được tính các bác ạ. Đậu xanh!

 

Cay nhất là cái thái độ không hợp tác giải quyết, lẩn trốn và rất lươn lẹo. Gọi thì không bắt máy, nhắn tin thì không trả lời nhưng fb instagram vẫn cứ là lượt. Đến khi biết có người tìm mình thì lại dở giọng thách thức, bố đời.

Kết thúc câu chuyện, chủ nhân bài viết chỉ còn biết “cầu cứu” CĐM: “Mọi người cho em hỏi vậy là L đúng hay bạn em sai? Nếu bạn em sai thì em xin lỗi vì đã dài dòng!”.

 

Được biết, cô gái này là tên Đỗ Hoàng Bảo L, sinh viên trường nhạc đang chờ debut. Ngoài việc học và bán hàng online, cô còn biểu diễn lại một số ca khúc và từng xuất hiện trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” của VTV6.

 

Mặc dù cô gái đã khóa Facebook nhưng Instagram và Zalo vẫn bị tìm ra. Hiện CĐM đang không ngừng nhắn tin đòi công bằng thay chàng trai kia, còn cô gái thì vẫn im lặng.