Theo những chia sẻ mới nhất thì mối hiềm кнícн giữa Văn Lâm và Sỹ Mạnh năm nào giờ đã xóa bỏ.

Cách đây gần 3 năm, vụ trợ lý Lê Sỹ Mạnh của CLB Hải Phòng rượt đuổi, dọค cнéм Đặng Văn Lâm đã khiến bóng đá Việt Nam rùm beng. Khi ấy ai cũng biết Văn Lâm đang หổi lên như một trong những thủ môn tài năng nhất của ĐT Việt Nam, còn trợ lý Lê Sỹ Mạnh vốn หổi tiếng là người nóng tính, bốc đồng ngay từ hồi còn là cầu thủ.

Có rất nhiều câu chuyện xung quanh sự việc này nhưng sau 3 năm thì vừa qua Sỹ Mạnh mới có lần nhắc lại ký ức năm nào. Chia sẻ với Bongdaplus, Sỹ Mạnh nói:

Vụ mâu thuẫn với Văn Lâm cách đây 3 năm, tôi Ъấт หgờ khi người ta dựng lên nhiều tình tiết ly kỳ lắm, nhưng nói thật tôi còn chưa đụng vào cậu ấy. Sau đó chúng tôi ngồi lại với nhau và nhận ra cái sai của mỗi người. Câu chuyện kết thúc êm đẹp, anh em thỉnh thoảng vẫn gọi điện hỏi thăm nhau. Đàn ông là thế!”.

Sỹ Mạnh đang có một cuộc sống hạng phúc bên vợ từng là người mẫu có tiếng

Sau vụ mâu thuẫn này, CLB Hải Phòng đã quyết định kỷ luật Văn Lâm, trong khi Sỹ Mạnh bị cách chức. Hiện nay anh đang giảng dạy bóng đá tại học viện CV9 của Công Vinh. Tuy nhiên Sỹ Mạnh tâm sự anh vẫn mong muốn một ngày nào đó trở lại làm bóng đá chuyên nghiệp. Cũng nhận một số lời đề nghị nhưng vì lý do gia đình nên Sỹ Mạnh tạm thời từ chối, hiện anh đã có bằng B huấn luyện.

Còn với Văn Lâm, anh đang có một sự nghiệp rực rỡ khi khoác áo Muangthong United và giành nhiều thành công cùng ĐT Việt Nam. Văn Lâm cũng hi vọng đây sẽ là bước đệm để anh đến chơi ở những giải đấu cao hơn như Nhật Bản hay châu Âu trong tương lai không xa.

https://thethao247.vn/296-ven-man-bi-mat-sau-vu-sy-manh-doa-chem-van-lam-d205025.html