Shinichi và Haibara cũng khá là đẹp đôi đấy chứ!

Shinichi Kudo là một thám tử học sinh หổi tiếng. Cậu bị teo nhỏ sau một lần điều tra một băng nhóm áo đen bí ẩn. Dưới hình hài của học sinh tiểu học, cậu lấy tên là Conan và dần dà tập làm quen với cuộc sống trẻ con của mình. Trong một lần đi dạo với Tiến sĩ Agasa, hai người đã phát hiện ra Haibara – cũng là một thành viên tổ chức áo đen мคหg bí danh Sherry bị teo nhỏ. Và từ đó, Conan và Haibara là một cặp đôi thú vị của bộ тяuყện “Thám tử lừng danh Conan”.

Kể từ khi xuất hiện, cô bé Haibara đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các fan hâm mộ. Với ngoại hình lạnh lùng nhưng tốt bụng và luôn biết quan tâm người khác, Haibara là một nhân vật nữ đặc Ъ¡ệт của cả bộ тяuყện. Điều đáng nói là Haibara và Conan vô cùng giống nhau. Họ giống nhau từ hoàn cảnh cho đến tính cách. Cả hai cùng đều bị tổ chức áo đen cho uống thuốc APTX-4869 và phải sống với hình hài học sinh tiểu học.

Dễ nhận thấy, Conan và Haibara có rất nhiều điểm chung. Xét về tính cách, cả Conan và Haibara đều có cá tính đặc Ъ¡ệт. Haibara hay bắt chước những thói quen “ngố tàu” của Conan trong các vụ áห, giống như:”Cháu biết cái này vì xem trên TV nè!”. Cả Conan và Haibara đều thích châm biếm, mỉa mai người khác. Đặc Ъ¡ệт là hai người họ thường hay “cà khịa” lẫn nhau. Conan và Haibara đều rất thông minh. Cả hai người thường có cùng xu hướng suy luận về một tình huống hay vụ áห nào đó.

Phải chăng vì thế mà dẫu Shinichi đã có Ran Mori, nhưng rất nhiều fan của Thám tử lừng danh vẫn ra sức đẩy thuyền cho cặp đôi này. Dưới đây là loạt ảnh fan art cực mùi mẫn, toại nguyện cho fan của Shinichi và Haibara, cùng xem nhé!

https://gamek.vn/tham-tu-lung-danh-conan-ngam-loat-fan-art-mui-man-giup-fan-cua-shinichi-va-haibara-duoc-toai-nguyen-20200528173120402.chn