Là diễn viên nổi tiếng, vệ sỹ của rất nhiều sao Việt nhưng Tùng Yuki lạị muốn bước qua ngưỡng sinh tử như thế, ông đặc biệt không thích cuộc sống xô bồ.

Chia sẻ với Trác Thúy Miêu trong một talkshow đầu năm 2020, Tùng Yuki cho biết, trải qua những năm tháng khó nhọc khi bỏ quê hương Gia Lai vào Sài Gòn lập nghiệp, đến hiện tại khi đã nếm trải đủ thứ vấp váp, giờ đây đã bước qua ngưỡng 50 nên Tùng Yuki không còn muốn bon chen. Bản thân “Lão Phật gia” không còn mơ ước gì cho tương lai. Một gia đình hạnh phúc, vững chải, một đồng đội luôn yêu thương, gắn bó bên nhau. Với anh bấy nhiêu đó đã là đủ, khiến anh mãn nguyện.

“Mình không thể chọn được. Anh cũng nói vui với bạn bè, nếu ra đi ở đâu, nằm đâu thì chôn đó. Nguyện vọng của anh cuối đời là không muốn ai biết mình mất. Đơn giản thôi đem hỏa táng đưa xuống sông, một nửa ở sông Sài Gòn, một nửa ở sông Gia Lai quê anh.. là đủ”. Tùng Yuki trải lòng với MC Trác Thúy Miêu.

Về sự nghiệp của Tùng Yuki, anh xuất thân là một vệ sỹ. Trước khi lấn sân điện ảnh, Tùng Yuki thường tham gia bảo vệ cho các chương trình có nhiều ngôi sao trong và ngoài nước, nên có không ít người bạn trong giới nghệ thuật. Một số ngôi sao từng được anh hộ tống khi đến Việt Nam phải kể đến như: Bi-Rain, Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm, Ha Ga In, nhóm nhạc SNSD và Sistar, cựu tiền đạo CLB Manchester United (M.U),…

 

Đặc biệt, Mỹ Tâm rất thân thiết và yêu quý Tùng Yuki. Sau khi đóng chung phim, cô còn gọi nam diễn viên bằng “ba” rất thân thương. Tùng Yuki thường xuyên hộ tống Mỹ Tâm trong nhiều sự kiện lớn và nâng đỡ cô như con gái.

Nhờ vóc dáng cao ráo, phong thái đĩnh đạc, gương mặt sáng nên Tùng Yuki được mời tham gia vào một số TVC quảng cáo. Năm 2004, khi đã 40 tuổi, anh lọt vào mắt xanh của Lưu Trọng Ninh, đảm nhận vai Danh – người đàn ông từng trải và đa tình trong phim Dốc tình. Kể từ đó, Tùng Yuki liên tục được mời vào các vai trung niên nhờ vóc dáng và gương mặt lịch lãm và chuyên nghiệp dù không học qua trường lớp diễn xuất nào.

10 năm kể từ khi lấn sân đóng phim, Tùng Yuki đã tham gia hơn 30 phim tác phẩm như: Thiên đường vắng em, Ảo ảnh, Chuyện tình công ty quảng cáo, Những cô gái chân dài, Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc… và đặc biệt nhất là Bí mật Tam giác vàng, cũng là vai phản diện đầu tiên của nam diễn viên. Dù chỉ là những vai diễn nhỏ hay vai diễn phụ, song Tùng Yuki vẫn để lại được ấn tượng tốt, khán giả mong chờ anh không kém nhân vật chính.

Hiện tại, khi đã gần 60 tuổi, Tùng Yuki vẫn giữ được nét khỏe khoắn, nhanh nhẹn nhờ thường xuyên tập luyện võ thuật. Rất ít người biết về thông tin đời tư của gia đình nam diễn viên vì anh sống kín tiếng. Tùng Yuki thích sống đời trầm ổn, không bon chen, xô bồ và tích cực làm việc thiện.

Thu Hà

http://webtintuc.com/tung-yuki-muon-cuoi-doi-khong-ai-biet-minh-mat-237094.html