Sáng 29/5, Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc phối hợp cùng Thành Đoàn và các đơn vị tài trợ là Công ty TNHH HONDA Tâm Anh và Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 tổ chức khai trương 3 tủ quần áo từ thiện.

Ngay sau khi khai trường, tủ quần áo từ thiện tại Chốt an ninh trên đường Lý Thái Tổ (Thôn 1, xã Đam B’ri) đã đón tiếp nhiều người đến nhận quần áo từ thiện

Đây là một trong những hoạt động được Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc phối hợp cùng các đoàn thể và tổ chức, cá nhân trên địa bàn hướng tới người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng Nhân đạo 2020.
 
Theo đó, 3 tủ quần áo từ thiện được đặt tại Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 (số 10, Hoàng Văn Thụ, Phường 1), Quảng trường 28/3 (Phường 2) và Chốt an ninh trên đường Lý Thái Tổ (Thôn 1, xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc). Trong ngày khai trương, các tổ chức, cá nhân đã đóng góp hàng trăm chiếc quần áo cho các tủ quần áo từ thiện. Với thông điệp “Ai thiếu đến lấy – Ai thừa đến ủng hộ”, các tủ quần áo từ thiện sẽ là điểm kết nối yêu thương dành cho người nghèo, người khó khăn trên toàn địa bàn TP Bảo Lộc.
 
Sau khi khai trương, Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc và Thành Đoàn có trách nhiệm quản lý, đảm bảo các tủ quần áo từ thiện luôn đầy. Hàng ngày, các tủ quần áo từ thiện sẽ mở cửa hoạt động 24/24 giờ đảm bảo cho người khó khăn đến nhận quần áo và mọi người mang quần áo đến ủng hộ trực tiếp.
 
Như vậy đến nay, TP Bảo Lộc đã có 4 tủ quần áo từ thiện hoạt động giúp người nghèo, người khó khăn trên địa bàn. Ngoài 3 tủ nói trên thì trước đó, tủ quần áo từ thiện tại số 63 Trần Quốc Toàn (phường B’Lao, TP Bảo Lộc) cũng đi vào hoạt động. 

HẢI ĐƯỜNG

http://baolamdong.vn/xahoi/202005/bao-loc-khai-truong-them-3-tu-quan-ao-tu-thien-3005768/