Phần dẫn dắt mặn hơn cả nước biển của biên tập viên VTV24 trong phóng sự về thời tiết nắng nóng tại Hà Nội mới đây khiến khán giả lại được dịp cười bể bụng.

Mới đây, trong đoạn video chứng minh thời tiết nắng nóng ở Hà Nội, biên tập viên Đình Quân của Trung tâm Tin tức VTV24 đã có một thử nghiệm tuy ‘cũ mà mới’ khiến nhiều khán giả sau khi xem xong không nhịn được cười.

Cụ thể, BTV này đã làm thử nghiệm minh chứng trứng rán không cần mỡ mà chỉ cần một nhiệt độ đủ nóng ở trên nền mà thôi bằng cách đập một quả trứng sống ngay trên nền bê tông để kiểm tra xem bao lâu thì trứng sẽ chín.

Kết quả là sau chưa đầy 5 phút, lòng đỏ của quả trứng đã kết dính lại.

Mặc dù trước đó đã có nhiều clip chứng minh sức nóng khủng khiếp khi thời tiết vào hè bằng trứng nhưng dường như sau trào lưu ‘Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ’ của hot girl Trần Thanh Tâm thì màn ‘phản dame’ đến từ vị trí của BTV VTV24 khiến dân mạng bật cười thích thú.

 

Hot girl Thanh Tâm ‘trứng rán cần mỡ’ từng gây sốt MXH.

Thậm chí, sau khi kết thúc thử nghiệm, anh chàng BTV còn chốt một câu đi vào lòng người: ‘Xong bài thử nghiệm này, chúng ta thấy rằng trứng rán thì đâu cần mỡ. Và trong thời tiết như thế này, rõ ràng yêu thì phải cần có cớ, đó là phải có… điều hoà cơ‘.

Đoạn phóng sự ngắn về thời tiết nắng nóng tại Hà Nội với màn ‘rán trứng không cần mỡ’ của BTV ‘hi sinh nhất vịnh Bắc Bộ’ sau khi được phát sóng đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý và được dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

– Đúng là mặn mòi, một pha phản dame cực ‘gắt’

– Không hổ danh là BTV VTV24, lần nào cũng để khán giả cười chảy nước mắt

– VTV bắt kịp trend quá, không quên cà khịa luôn

Trước đó, BTV Việt Hoàng của VTV24 cũng từng khiến khán giả được phen cười bể bụng với những màn ‘cà khịa’ và đu trend cực ‘mặn’. Anh chàng thường xuất hiện trong các bản tin với những phát ngôn ‘đá xéo’ đã thành thương hiệu. 

Ví dụ như ‘Chào 500 anh em nhá. Mình là Việt Hoàng. Hôm nay mình sẽ bóc phốt bất kì người nổi tiếng nào mà các bạn yêu cầu. Anh em muốn nghe thì thả tim và nhấn share cho mình đi. Chia sẻ đi, chia sẻ đi. Được 1000 share thì mình sẽ kể’. (Review 2019: MXH và bệnh không biết mình là ai) hay ‘Nếu có yêu cầu cách ly thì chó mèo chắc chắn sẽ hợp tác bởi chúng không biết khai báo gian dối và chắc chắn là không biết livestream’. (Chuyện cách ly: Người dại làm hại người khôn); ‘Sự khó kiềm chế và mất cảnh giác của không ít người trong vài ngày qua khiến tôi nhớ lại cảm giác đọc truyện ‘Nàng bạch tuyết’ cho mấy đứa trẻ. Nàng cũng được yêu cầu là hãy chỉ ở nhà và đừng tiếp xúc với người lạ. Nhưng rồi chỉ vì sự hấp dẫn của một chiếc lược, 1 cái dây lưng, 1 quả táo mà cô nàng liên tục đẩy mình vào hiểm cảnh. Dĩ nhiên là ở ngoài đời thì chẳng mấy ai may mắn mà 3 lần vượt qua cái chết như trong chuyện cổ tích đâu’. (Điểm Tuần: Hôm nay là thứ mấy?)

BTV Việt Hoàng với những phát ngôn ‘cà khịa’ cực ‘gắt’.

Thậm chí, BTV ‘mặn nhất VTV’ còn gây hài hước khi thực hiện thử thách bắt trend. Trong chương trình Chuyển động 24h phát sóng trưa ngày 11/4, BTV Việt Hoàng khuyên mọi người hãy tập thể dục ở nhà, không cần ra đường mà vẫn có thể làm nóng cơ thể bằng cách đu theo trend nhảy trên không đang rất hot trên MXH.

Việt Hoàng đã nhảy từ trường quay ra hành lang rồi ra đến sảnh chính của VTV một cách vô cùng hài hước khiến dân tình chỉ còn nước tròn mắt vì quá ngạc nhiên. 

Quả thực, nhờ sự hài hước từ các BTV mà những chương trình thời sự, tin tức vốn có phần nghiêm túc hàng ngày bỗng trở nên thật gần gũi, chân thực.

http://tiin.vn/chuyen-muc/song/khong-ho-danh-la-vua-muoi-mien-bac-btv-vtv24-khien-dan-mang-cuoi-bo-vi-thu-nghiem-giua-troi-nong-trung-ran-khong-can-mo-yeu-thi-can-dieu-hoa-co.html