Không hiểu vì lí do gì mà những ông bố, bà mẹ lại có thể lơ là con trẻ để rồi hối hận trong muộn màng như trong vụ bạn nhỏ ở trường tiểu học tại Hà Nội gần đây. Hãy nhớ ngay những bước quan trọng để giải thoát.

Vụ việc bé trai lớp 1 vì bị bỏ quên trong xe ô tô tại Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway, Hà Nội mới đây đang gây cʜấɴ độɴɡ và gióng lên hồi chuông cảnh báo vì sự bất cẩn của người lớn khi để trẻ em ở lâu trong xe ô tô, nhất là ở điều kiện thời tiết nắng gắt.

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp kể trên, báo chí đã ghi nhận từng có rất nhiều vụ việc thương tâm tương tự trên thế giới, gây ra hậu quả đáng tiếc khiến cho các bậc phụ huynh phải hối hận suốt đời vì những gì mà con mình phải chịu đựng.

Mới đây, 1 bác vào bơm xăng đi cùng với 1 cháu nhỏ tầm 1 tuổi, khi xuống bơm xăng bác  lái xe đã quên không rút chìa khoá và vô tình cháu bé nghịch đã rút chìa khoá xe ra và cửa bị khoá lại  tìm cách mở nhưng vẫn không mở được.

Nhưng may mắn đã gặp đc bác tài xế khác biết mẹo mở bằng băng dính và đã mở thành công. Mong rằng mọi người đừng để trường hợp tương tự xảy ra.

Bác tài cùng anh đổ xăng đã dùng băng dính để dán cửa

Và dùng sức để kéo xuống

Cuối cùng cậu bé cũng ra được

Chăm sóc, yêu thương và nuôi lớn con từng ngày vốn là trách nhiệm thiêng liêng của không chỉ các bố mẹ mà còn của những người lớn nữa.

Tuy nhiên đây không hề là công việc đơn giản mà yêu cầu cần nhiều tình yêu thương và sự cẩn thận, tỉ mỉ, chỉ cần sơ sảy một chút cũng có thể ảnh hưởng.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Cre: Tuấn Chelsea

https://phununet.info/troi-nang-40-do-ma-de-quen-con-nho-trong-xe-bac-tai-dang-boi-roi-tim-cach-mo-cua-thi-duoc-su-tro-giup-cua-nguoi-la-401097.html