Tài xế GrabBike ban đầu định nhường đường cho ô tô song sau đó đổi ý, gạt chân chống xe máy và lấy ĐTDĐ ra bấm để rồi bị đấm bầm mặt.

Clip cho thấy ô tô di chuyển trong ngõ hẹp với khá nhiều xe máy chạy theo chiều ngược lại. Dù khó chịu nhưng hầu hết người đi xe máy đều đánh lái qua phải tránh ô tô.

Khi ô tô chạy thêm đoạn nữa thì gặp tài xế GrabBike ở đoạn rất hẹp.

Tài xế GrabBike lúc đầu đã lùi lại với ý định nhường đường cho ô tô. Song sau đó, chưa rõ người trên ô tô có nói gì hoặc bấm còi không mà anh ta gạt chân chống xe máy, lấy ĐTDĐ ra ngồi bấm và tỏ thái độ thách thức, không nhường đường cho ô tô nữa.

Thấy vậy, người lái ô tô cùng nam thanh niên ngồi cạnh liền đi xuống. Trong đó, thanh niên kia đấm tài xế GrabBike hai phát liền vào mặt, còn người lái ô tô chỉ đẩy đối phương.

Tài xế GrabBike bị người đi ô tô đấm bầm mặt vì không nhường đường.

Sự việc xảy ra trong ngõ 1/24 Định Công Thượng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Dân mạng đưa ra ý kiến trái chiều về clip trên. Một số người trách cứ tài xế GrabBike vì cản đường ô tô. Bên cạnh đó có nhiều lời chỉ trích nam thanh niên dùng bạo lực thay vì giải quyết vụ việc theo cách ôn hòa.

Nhân Hoàng

https://motthegioi.vn/goc-video-c-216/clip-tai-xe-grabbike-bi-dam-bam-mat-vi-dung-xe-bam-dtdd-khong-nhuong-duong-o-to-138791.html