Toà tàu lửa đẳng cấp “5 sao” này được thực hiện hoáห cải từ toa tàu đang khai thác trên tuyến đường sắt Thống Nhất với kinh phí hơn 2 tỉ đồng. Đây là toa tàu đầu tiên ở Việt Nam có quầy bar, ghế massage.

 

Mới đây, Công ty cổ phần Xe lửa Dĩ An đã trình làng một toa tàu lửa hiện đại, không khác gì một khách sạn “5 sao” với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.

Bên trong tàu được thiết kế nội thất khá hiện đại, tiêu chuẩn gần như “5 sao”.

Hành lang rộng rãi, sang trọng.

Camera an ninh được bố trí tại hành lang.

Toa tàu còn có camera an ninh, bảng điện tử thể hiện thông tin łộ trình, ngày tháng, nhiệt độ bên trong và ngoài tàu như máy bay. Bên cạnh đó, bảng điện tử có hiện tốc độ tàu, điểm dừng tàu và đi,… để hành khách dễ dàng nhận biết.

Điểm đặc Ъ¡ệт của toa tàu lửa này là có quầy bar gồm kệ gỗ để яượu, ghế ngồi,… và ghế massage thư giãn cho khách với thiết kế bằng chất liệu chất lượng cao được đặt trong căn phòng hiện đại, sang trọng của toa tàu.

Ghế massage cao cấp phục vụ hành khách.

Nhà vệ sinh chất lượng cao, hiện đại được bố trí trong toa tàu.

Công ty cổ phần Xe lửa Dĩ An cho biết, dự kiến tháng 7/2020, toa tàu này sẽ được nối vào đoàn tàu khách địa phương, có hành trình từ ga Đà Nẵng – Diêu Trì (Bình Định) và ngược lại để phục vụ khách du lịch.

Theo lãnh đạo Công ty cổ phần Xe lửa Dĩ An, sản phẩm được một đối tác về du lịch khách sạn đặt hàng với kinh phí hoáห cải hơn 2 tỷ đồng.

Toa tàu do các kỹ sư của Công ty cổ phần xe lửa Dĩ An thực hiện hoáห cải từ toa tàu đang khai thác trên tuyến đường sắt Thống Nhất.

 

 

 

https://kenh14.vn/can-canh-toa-tau-lua-co-quay-bar-va-ghe-massage-thu-gian-dau-tien-o-viet-nam-sap-don-khach-20200520145107155.chn