Trong một ngày hè nóng bức, bạn đang chuẩn bị đi ngủ thì bỗng nhiên mất điện, bạn sẽ làm gì?

A. Vừa nằm vừa dùng quạt tay để quạt

B. Ngồi dậy và đợi đến khi có điện

C. Cùng người thân đi ra ngoài hóng gió

D. Rủ lũ bạn đi chơi

Giờ thì xem đáp án thôi

CHỌN A

Độ tuổi thích hợp dành cho bạn là từ 28 đến 30

Ở độ tuổi này, bạn đã đủ chín chắn trưởng thành ở cả tâm sinh lý, bạn hoàn toàn vững vàng để có thể tự mình đối mặt với những bất ngờ xảy đến. Khả năng thích ứng với sự thay đổi của bạn cũng vô cùng tốt. Nếu kết hôn ở khoảng thời gian này, hãy tin rằng bạn có thể dễ dàng làm quen với cuộc sống sau hôn nhân, thậm chí bạn còn hạnh phúc đến mức làm cho những người xung quanh ghen tị.

CHỌN B

Độ tuổi thích hợp dành cho bạn là từ 30 đến 32

Số tuổi thực của bạn hoàn toàn không ăn khớp với số tuổi trong tâm lý, hay nói cách khác là suy nghĩ của bạn còn khá trẻ con. Có lẽ là lớp bảo bọc của bố mẹ bạn quá chắc chắn, bởi vì bạn còn quá ngây ngô, chưa biết trải đời, nhận thức của bạn về cuộc sống cũng chưa được toàn diện. Và bạn cũng chưa đủ vững vàng để có thể gánh vác được một nửa trọng trách của cuộc sống hôn nhân. Dù sao thì lựa chọn cũng là của bạn, nhưng hãy suy nghĩ thật chín chắn nhé!

CHỌN C

Độ tuổi thích hợp dành cho bạn là từ 26 đến 28

Bạn là một người vô cùng xem trọng tình cảm gia đình, và tình cảm này đã được hun đúc trong thời gian rất dài từ chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Cho nên dù không biểu hiện ra ngoài nhưng trong thâm tâm bạn rất kỳ vọng vào hôn nhân. Trong khoảng độ tuổi kể trên, bạn đã chuẩn bị sẵn tâm lý cũng như hiểu biết, bạn biết rằng kết hôn là thứ sớm muộn chúng ta cũng phải đối mặt, bởi vậy bạn đã sẵn sàng để nghênh chiến. 

CHỌN D

Độ tuổi thích hợp dành cho bạn là từ 24 đến 26

Bạn biết hưởng thụ cuộc sống, bạn tranh thủ hết những ngày tháng tuổi trẻ để đi tìm người thật sự thích hợp nhất với mình, bởi vì bạn không muốn bản thân sau này phải hối hận với một sự lựa chọn sai lầm. Kết hôn sớm sẽ giúp bạn thay đổi theo hướng tích cực hơn, vì gia đình nhỏ của mình mà bạn nuôi dưỡng được sự nỗ lực và kiên trì. Hãy tin rằng bạn sẽ trải qua một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.