Khi các cung hoàng đạo không giữ được bình tĩnh họ sẽ như thế nào?

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương rất thích “nổi loạn”, bạn nói đông, họ sẽ làm tây. Bạch Dương vốn ích kỷ và dễ bị kích động, biểu hiện rõ nhất khi nổi loạn của họ sẽ là “tôi muốn làm gì thì làm, đừng cản tôi”.

 

Kim Ngưu

Kim Ngưu nhìn bề ngoài khá bình tĩnh, thực tế trong lòng họ có tính nổi loạn cực lớn. Khi Kim Ngưu điên lên, khó ai có thể thuyết phục được tính ương bướng, cứng đầu của họ.

SONG TỬ

Song Tử rất thông minh và linh hoạt, ít khi nổi loạn. Nhưng khi họ bắt đầu nói nhảm không ngừng nghỉ, cũng chính là lúc sự nổi loạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

CỰ GIẢI

Sự nổi loạn của Cự Giải đến nhanh như một cơn lốc khiến mọi người không kịp trở tay. Bạn có thể tưởng tượng được không, sự ngoan hiền và điên khùng của Cự Giải chỉ cách nhau trong gang tấc mà thôi

SƯ TỬ

Sư Tử rất dễ nổi điên khi họ thấy mình bị xem thường, không được chú trọng. Lúc họ điên lên trông sẽ rất đáng sợ – sẵn sàng phá tan những gì xuất hiện trước mặt họ.

XỬ NỮ

Xử Nữ thích thách thức. Khi điên lên, họ sẵn sàng bất chấp tất cả, chấp nhận mọi lời thách thức của mọi người, dù có thể họ không làm nổi cũng cứ bướng bỉnh nhận hết.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình vốn rất ngoan ngoãn, họ chỉ thất thường khi không thể đưa ra quyết định cuối cùng. Những lúc đứng giữa nhiều lựa chọn, họ dễ mệt mỏi đến phát điên lên được

BÒ CẠP

Bò Cạp tính cách bình tĩnh, nhưng khi họ điên lên sẽ rất lạnh lùng, đến mức “băng giá” không ai chịu đựng nổi.

NHÂN MÃ

Nhân Mã thất thường khi họ không thể chịu nổi kết quả mà họ không mong muốn, lúc đấy lời nói và thái độ của Nhân Mã thực sự vô cùng đáng sợ.

MA KẾT

Khi Ma Kết quyết định việc gì đó mà mọi người không nghe theo, cậu ấy sẽ phát điên và nổi khùng lên ngay được.

BẢO BÌNH

Nổi loạn vốn dĩ là điều rất đỗi bình thường trong con người của nữ Bảo Bình. Họ vốn sinh ra đã sở hữu tính cách thất thường, với nhiều suy nghĩ kỳ quái, nên lúc nào họ không nổi loạn mới là chuyện lạ

SONG NGƯ

Song Ngư và Cự Giải giống nhau, đều hay cảm xúc hóa vấn đề, tính cách nóng lạnh thất thường, đến và đi nhanh như lốc xoáy, khó hai chiều nổi