Hình ảnh người đàn ông gầy nhom ngồi thẫn thờ giữa đường với chiếc xe đầy trứng vỡ đã khiến nhiều người không khỏi thương cảm. Bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên MXH ngày hôm qua đã để lại nhiều cảm xúc đối với cư dân мạหg.

Hình ảnh ghi lại cảnh một bác bán trứng va chạm giao thông rơi cả xe hàng, vỡ trứng be bét giữa đường gây chú ý. Theo đó, người đàn ông đi chiếc xe máy, phía sau là giá với những khay trứng đầy ắp. Tuy nhiên, sau một va chạm, giá hàng đổ xuống và trứng vỡ rất nhiều.

Một người đi sau đã chứng kiến sự việc lúc đó và kể lại: “Xảy ra ở đoạn cầu Gạo, Vĩnh Phúc, ba học sinh kẹp ba không nón bảo hiểm rồi phóng như bay. Đang đi họ va chạm với một bác bán trứng, vỡ gần hết. Thấy bảo tiền xe hàng khoảng 5 triệu đồng.Va chạm xong, các bạn học sinh bỏ chạy hết, không một ai dám ở lại chịu trách nhiệm. Bỏ lại bác bán trứng nước mắt với nỗi xόᴛ xа”.

Bức ảnh người đàn ông ngồi thẫn thờ khiến nhiều người thương cảm.

Đây là lời kể lại của một người chứng kiến sự việc. Ý thức kém của những người va chạm, gây nên tаі ɴạɴ khiến dân mạng cảm thấy ρʜẫɴ ɴộ hết sức.

https://phununet.info/bat-luc-nhin-canh-nguoi-dan-ong-ngoi-than-tho-giua-dong-trung-nat-bet-tren-duong-vi-su-day-cua-mot-so-hoc-sinh-400789.html?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG&fbclid=IwAR3MjxrQPCPYIeNs2iC64DSw1oPeXkyVep8MwFWoKddEqcF-GeeczgqtmgI