Chỉ vài ngày sau đợt bàn giao của những chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette Stingray 2020 mới, một trong số đó bắt gặp với lớp đề-can kín body đầy ấn tượng.

Cụ thể, chiếc Chevrolet Corvette C8 mới này, sau khi ra về từ xưởng độ Atlanta Custom Wraps, đã mang theo mình lớp áo kết hợp của các màu đen bóng, đen nhám, xám mờ, tô điểm cùng các mảng màu xanh dương nổi bật. Rõ ràng, phiên bản này bỗng chốc trở nên nổi bật hơn hẳn khi đặt cạnh những tùy chọn màu nguyên bản từ phía Chevrolet.

Nhìn vào phần đầu xe, xưởng độ này dường như đã trình diện một ý tưởng “kì cục” khi phân tách hai nửa của chiếc Corvette bằng 2 kiểu trang trí khác nhau: một bên đèn pha với mảng màu xanh dương bao quanh trong khi bên còn lại xuất hiện cùng màu đen – xám.

Phiên bản xe thể thao Chevrolet Corvette C8 Stingray 2020 này bên cạnh đó vẫn sử dụng bộ mâm nguyên bản – một tùy chọn có lẽ sẽ sớm được thay thế bởi vị chủ xe “ăn chơi” này.

Bên cạnh những thay đổi trực quan, phiên bản Corvette này dường như sẽ còn được nâng cấp hiệu suất vận hành, thông qua hệ thống cơ khí và phần mềm trong thời gian tới. Vào Tháng 1 vừa qua, Hennessey Performance cũng đã từng chia sẻ về dự án ‘hack’ bộ phận ECU của Corvette, qua đó tăng sức mạnh cho chiếc xe thể thao 2 cửa.

Về trang bị nguyên bản, khối động cơ trên C8 sản sinh mức công suất cực đại 495 mã lực và 637 Nm mô-men xoắn. Cùng với hệ thống ống xả thể thao, chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h chỉ trong 2,8 giây. Giá xe Chevrolet Corvette C8 khởi điểm tại Mỹ là 79.995 USD.

Nguyễn Chung

https://baomoi.com/kham-pha-chevrolet-corvette-c8-moi-khoac-ao-camo-sieu-di/c/34427969.epi