Trung vệ Đỗ Duy Mạnh dính chấn thương trong trận Siêu cúp Quốc gia gặp TP.HCM và kết quả kiểm tra y tế cho thấy cầu thủ này sẽ phải rời xa sân cỏ trong một thời gian dài.

Trong trận đấu Siêu Cup Quốc gia 2019 diễn ra chiều 1/3, Duy Mạnh gặp chấn thương đáng tiếc sau một pha va chạm với đối phương ngay ở phút thứ 4. Ngay sau đó, bộ phận y tế của Hà Nội FC đã khẩn trương thăm khám và có những chuẩn đoán ban đầu là nghiêm trọng.

“Vào chiều hôm nay, bác sĩ Vũ Thành Luân đã đưa Duy Mạnh đi chụp MRI. Kết quả ban đầu xác định hậu vệ Đỗ Duy Mạnh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Dự kiến, Hà Nội FC sẽ tiến hành làm thủ tục để đưa Duy Mạnh ra nước ngoài phẫu thuật, nhiều khả năng là Singapore.

Đây là chấn thương đáng tiếc của Duy Mạnh ở ngay ngày bắt đầu mùa bóng mới. Toàn thể đội bóng Hà Nội FC chúc Duy Mạnh sớm trở lại sân cỏ”, Hà Nội FC phát đi thông báo chính thức về chấn thương của Duy Mạnh vào chiều 2/3.

Duy Mạnh không thể tự đi lên bục nhận giải và phải cần sự hỗ trợ của bác sĩ.

Như vậy sau khi Đình Trọng phải nghỉ gần hết mùa giải 2019, đội bóng thủ đô tiếp tục chịu tổn thất nặng nề trong năm nay với trường hợp của Duy Mạnh.  

Chấn thương dứt dầy chằng chéo trước chắc chắn sẽ khiến Duy Mạnh vắng mặt trong thời gian dài và sẽ ảnh hưởng tới sự tính toán lực lượng ở cả CLB và ĐTQG.

Linh Đan

https://soha.vn/ha-noi-fc-thong-bao-duy-manh-dinh-chan-thuong-nang-o-dau-goi-se-ra-nuoc-ngoai-phau-thuat-20200302162720411.htm