Xuất hiện tại cuộc thi hoa hậu, nữ sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội gây bão m.ạ.ng

Bất ngờ xuất hiện trong cuộc thi ảnh online Hoa hậu Việt Nam 2019, nữ sinh ĐH Bách Khoa ngây lập tức ghi điểm trong mắt mọi người và trở thành ứng cử viên nặng kí cho danh vị.

Việc các hoa hậu đăng quang khi còn khá trẻ thời gian qua là động lực cho các học sinh trên ghế nahf trường. Điểm qua hàng loạt những thí sinh tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nổi lên cô nữ sinh ĐH Bách Khoa có tên Trịnh Minh Tâm với nhan sắc và thần thái hơn người.

Trịnh Minh Tâm, sinh năm 2000 đang là sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội. Cô bạn này từng được CĐM chú ý khi đăng những tấm hình mặc đồng phục trong sân trường.

Sở hữu gương mặt ưa nhìn với những đường nét tinh túy cùng làn da trắng mịn, Minh Tâm thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Thậm chí, nhiều người còn tưởng nhầm cô sinh viên ĐH Bách Khoa là con lai và không ít lần Minh Tâm phải nán lại giải thích với mọi người rằng mình thuần Việt.

Sở hữu gương mặt ưa nhìn và thân hình khá chuẩn, Minh Tâm có kha khá kinh nghiệm làm mẫu ảnh. Concept nào cô bạn cũng có thể biến hóa cho phù hợp.

Vốn là một sinh viên, cho nên theo Tâm việc khó nhất khi tham gia một cuộc thi lớn khi mà vẫn đang ngồi học trên ghế giảng đường đại học đó là làm sao để cân bằng giữa việc học với việc tập luyện.

Chia sẻ về lý do tại sao một nữ sinh lại đăng ký vào ĐH Bách Khoa, Minh Tâm tiết lộ rằng xuất phát từ sở thích đam mê khối ngành kỹ thuật nên quyết tâm thi vào ngôi trường toàn nam sinh này.

Bên cạnh việc đam mê các môn học về khối ngành Kỹ thuật, Minh Tâm cũng có sở thích chụp ảnh từ bé nên trở thành người mẫu ảnh cũng là điều cô bạn ấp ủ bấy lâu nay.

Trong tương lai Minh Tâm mong rằng sớm hoàn thành việc học trên trường và tiếp tục thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực khác ngoài chuyên ngành kỹ thuật mà mình đang theo học trên trường.

Nhiều người nhận định, Minh Tâm có nhan sắc dễ thương và trong trẻo, tạo được thiện cảm cho người nhìn nhưng khó có khả năng tiến sâu vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thiên Anh

 

Nguồn
baomoi.com
Back to top button
188bet
Close
Close