Tin tức

Điểm lại những câu nói cực chất, nhẹ nhàng

14:08 - 05/02/19

Không thể phủ nhận tiếng cười “thâm thuý”, mang nhiều tầng ý nghĩa mà “Táo Quân 2019” đã mang đến qua loạt phát ngôn ngực chất từ các Táo.

Suốt nhiều năm qua, chương trình Táo Quân đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt trong dịp Tết Âm lịch. Sức hút của chương trình đến từ sự diễn xuất tài tình, kết hợp ăn ý với nhau của các “Táo” quen thuộc: Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý), Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Tự Long, Vân Dung, Chí Trung và Quang Thắng.

Nội dung chính của Táo Quân thường xoay quanh những chủ đề xã hội xảy ra trong năm. Thông thường những vấn đề “nóng” của dư luận sẽ được các “Táo” châm biếm vô cùng hài hước. Ở mùa thứ 16 này, vẫn những nhân vật quen thuộc trở lại với khán giả trước màn ảnh nhỏ đêm 30. Dù sau đó tiếp tục là lời khen – chê, bàn tán, thậm chí có người còn cho rằng cả chương trình hơn 2 tiếng dài lê thê, thiếu cô đọng. Nhưng không thể phủ nhận tiếng cười “thâm thuý”, mang nhiều tầng ý nghĩa mà “Táo Quân 2019” đã mang đến. Đặc biệt là qua loạt phát ngôn chất hơn nước cất, đọng lai trong khán giả nhiều suy nghĩ.

Táo Giáo dục xứng đáng spotlight “Táo Quân 2019” với cả rổ phát ngôn cực chất, đặc biệt là một nguyên lý mới phát hiện: Bảo toàn thủ khoa. Câu nói hài hước này ám chỉ việc gian lận điểm thi trong giáo dục.

Một trong những câu nói khiến nhiều người lưu tâm về thực trạng ngành giáo dục không còn được coi trọng như trước.

Việc chấm thi không minh bạch cũng được Táo Giáo thông khẳng định.

Vấn đề tắc đường của Giao thông cũng được đưa lên trong buổi chầu Ngọc Hoàng đêm 30 Tết.

Sự việc giáo viên bị bắt quả tang uống thuốc lắc trong quán karaoke cũng được nhắc khéo một cách thâm thuý.

Tình trạng ăn đút lót, hối lộ được gọi với mỹ từ “lan toả tình cảm”.

Khép lại một đêm các Táo báo cáo, những vẫn đề được mang ra bàn luận vẫn đang được công chúng quan tâm.

Nguồn: http://m.kenh14.vn/diem-lai-nhung-cau-noi-cuc-chat-nhe-nhang-ma-tham-thuy-cua-tao-quan-2019-201902051004174.chn