Ngoài lề

Chân dung cô giáo ở chung phòng trong khách sạn với nam sinh.16 tuổi

19:19 - 08/03/19

Cô giáo H bị chính người chồng của mình bắt quả tang và tố cáo vào khách sạn với nam sinh có nước da trắng ngần và gương mặt xinh xắn.

Ngày 7/3, dư luận xôn xao trước việc cô giáo H. (đang công tác tại một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) bị tố có qua.n h.ệ bất chính với nam sinh lớp 10.

Cô giáo H. bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10

Thông tin cho biết vào cuối tháng 1/2019, một trường THPT tại thị xã La Gi (Bình Thuận) nhận được đơn tố cáo của phụ huynh một nam sinh học lớp 10 tại trường. Cùng với đơn còn có clip được cho là ghi lại cảnh cô H. và nam sinh trong nhà nghỉ.

Liên quan đến sự việc này, tối ngày 7/3, ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin giáo viên vào khách sạn với nam sinh 16 tuổi, Cục đã chỉ đạo Sở GD&ĐT Bình Thuận khẩn trương vào cuộc xác minh, làm rõ.

“Chúng tôi đã yêu cầu Sở Giáo dục tỉnh Bình Thuận phối hợp với cơ quan Công an và các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh thông tin này. Sau khi có kết luận của cơ quan điều tra, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định. Quan điểm chỉ đạo của Bộ là ai sai đến đâu sẽ phải xử lý đến đó”, ông Minh nhấn mạnh.

Ông Minh cho biết thêm, cần phải xác minh rõ ràng việc này bởi nếu không cẩn thận, chúng ta sẽ quy chụp giáo viên và có thể tạo ra oan sai.

Cũng liên quan đến vấn đề trên, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho hay, Sở đã ra quyết định tạm đình chỉ một nữ giáo viên THPT (tên H.) trên địa bàn thị xã La Gi để làm rõ thông tin cô giáo ở chung phòng khách sạn với nam sinh.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy lùng ra trang Facebook cá nhân của cô giáo H. Vụ việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây ra một “cơn bão” trong cộng đồng mạng.

Rất nhiều trang mạng đã chia sẻ những bài viết liên quan đến vụ việc và thu hút được hàng nghìn bình luận, đa số trong đó đều ném đá hành vi trái đạo đức của cô và trò.

Thông tin về vụ việc được chia sẻ trên nhiều fanpage với lượng tương tác lớn trên mạng xã hội.
Tài khoản FB được cho là của cô giáo H. – nhân vật chính trong vụ việc

Ngay sau khi bị chồng phát hiện cô H. thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối qua.n hệ với nam sinh lớp 10.

Hiện tại cô H đang bị đình chỉ công tác để cơ quan chức năng điều tra, làm rõ sự việc.
Chân dung cô giáo H được cộng đồng mạng truy tìm và trở thành đề tài hót nhất hiện nay.

Thùy Linh (T/H)

Nguồn: http://www.phapluatplus.vn/chan-dung-co-giao-o-chung-phong-trong-khach-san-voi-nam-sinh-16-tuoi-d92356.html