An ninh

x.ác định danh tính hun.g thủ s.át hại tài xế taxi tại Mỹ Đình

21:49 - 03/02/19

“Vào chiều nay, chúng tôi đã phối hợp với Công an Hà Nội và x.ác minh hu.ng thủ quê ở xã Tràng Sơn”, Lãnh đạo công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho hay.

Liên quan đến sự việc nghi phạm c.ứ.a c.ổ tài xế taxi tại Mỹ Đình, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết h.ung thủ g.iế.t tài xế quê ở xã Tràng Sơn (huyện Đô Lương).

“Công an Thành phố Hà Nội đã bắt được hung thủ khi đang lẩn trốn ở tỉnh Hòa Bình. Chúng tôi đã phối hợp để xác minh nghi phạm và người này quê ở xã Tràng Sơn (Đô Lương)”, lãnh đạo Công an huyện Đô Lương cho hay.

Theo lãnh đạo Công an huyện Đô Lương, nghi phạm tên là Nguyễn Cảnh An (SN 1999), thường hay đi lang thang.

Trong tối 3/2, theo một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội, Cục Cảnh sát hình sự đã bắt được nghi phạm s.át.hạ.i tài xế taxi cạnh sân vận động Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vào tối 29/1 vừa qua.

Theo đó, n.gh.i phạm bị bắt tại tỉnh Hòa Bình, có tên An, quê ở Nghệ An.

10h sáng mai (4/2), Phòng CSHS Công an Hà Nội sẽ tiếp tục thông tin chính thức về vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 29/1, tại đường Lê Quang Đạo (đoạn trước cổng Sân vận động Mỹ Đình, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân đi qua khu vực trước cổng Sân vận động Mỹ Đình bàn.g.h.oàn.g chứng kiến cảnh nam tài xế chạy ra khỏi chiếc taxi mang BKS 30A -909.37 dùng tay che máu chảy ra từ cổ.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, lúc đó, tài xế taxi mở cửa cố chạy ra khỏi xe để kêu cứu nhưng được khoảng 15 mét thì đổ gục xuống đất.

N.ạn.nhân tên D. (SN 1993, quê ở huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) đã có một con trai và vợ đang mang bầu bé thứ hai.

“Trước khi xảy ra sự việc, D. chở khách từ Sóc Sơn xuống Hà Nội trả khách ở đường Nguyễn Hoàng giao với Phạm Hùng. Sau đó, anh D. dừng tại đây ít phút rồi lái xe đi ra khu vực Sân vận động Mỹ Đình thì gặp nạn. D. là người hiền lành, mấy ngày gần Tết D. chịu khó làm việc để kiếm thêm tiền cho vợ sắm Tết” – người thân nạn nhân cho hay.

Mạnh Đoàn

Nguồn: https://vtc.vn/xac-dinh-danh-tinh-hung-thu-sat-hai-tai-xe-taxi-tai-my-dinh-d456039.html