Vừa về nước, Đoàn Thị Hương tuyên bố muốn làm diễn viên gây phẫn nộ: “Cô đang ảo tưởng quá đà rồi”

Sau hơn 2 năm giam giữ. Được trả tự do vào sáng sớm hôm qua (3/5), Đoàn Thị Hương lên chuyến bay thẳng số hiệu VN680 của VietNam Airlines, khởi hành lúc 19h20 và hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 21h35 (giờ Hà Nội).

Tối qua (3/5), chuyến bay số hiệu VN0680 khởi hành từ Kuala Lumpur, Malaysia chở Đoàn Thị Hương rời nhà tù nữ ở bang Selangor của Malaysia lúc 6h10 (giờ Việt Nam) đến khoảng 21h35 đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

Đoàn Thị Hương tại sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội. 

Đi cùng với Đoàn Thị Hương rời sân bay có cục trưởng Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam và các luật sư người Malaysia.

Tại sân bay Nội Bài, Đoàn Thị Hương tươi tắn, rạng rỡ trong sự chào đón của báo giớ và chính quyền, cô cho biết bản thân rất cảm ơn Chính phủ Việt Nam, Malaysia cùng các luật sư và chưa có dự định cụ thể cho tương lai. “Tôi vẫn nuôi ước mơ làm diễn viên và mong muốn được trở lại Malaysia”, Infonet dẫn lời Hương tại sân bay nói.

Được biết, trước khi ra sân bay để trở về Việt Nam, Đoàn Thị Hương đã viết thư cảm ơn chính phủ hai nước Malaysia và Việt Nam. Trong thư, cô cho biết trong quá trình bị giam giữ tại nhà tù nữ ở bang Selangor của Malaysiacô được chăm sóc rất tốt.

Sau phát ngôn về ước mơ làm diễn viên của Đoàn Thị Hương, mạng xã hội đã có những tranh cãi nảy lửa xung quanh phát ngôn này, nhìn dáng đi khỏe khoắn, tự tin, rạng rỡ của Đoàn Thị Hương nhiều người cho rằng cô này đang “quá khích” trước sự chào đón nhiệt tình của mọi người.

Đoàn Thị Hương tại sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội. 

Theo đó, thời gian thụ án chỉ hơn thời gian giam giữ vài ngày. Nên chỉ sau phiên tòa, cô đã được trả tự do và được yêu cầu phải trở về Việt Nam.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước hành động và phát ngôn của Đoàn Thị Hương

Nhiều người cho rằng rất có thể Đoàn Thị Hương đã nhầm lẫn giữa việc được “chào đón” tại sân bay với việc có thể trở thành người nổi tiếng nên mới có suy nghĩ như vậy. “Đặt địa vị là cô ấy tôi nghĩ nên lặng lẽ về nhà và không nên phát biểu gì thêm mới đúng. Ồn ào không thể đi liền với việc dễ dàng trở thành người nổi tiếng như diễn viên được”. Ngoài ra không ít người cũng thắc mắc rằng liệu cô gái này có tài năng diễn xuất hay không mà có thể “mạnh miệng” tuyên bố muốn làm diễn viên.

Tuy nhiên cũng có một số cư dân mạng cho rằng biết đâu đó lại là một cách cho thấy rằng cô gái này đang muốn làm lại từ đầu, tạo dựng sự nghiệp tại quê hương. “Chào mừng em đã trở về nhà. Sau nhiều năm gặp khó khăn, giờ muốn làm một công việc là chuyện bình thường. Cái gì không biết có thể học mà. Chúc em may mắn”, bạn P.T bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng phân tích rằng Đoàn Thị Hương nói “nuôi ước mơ trở thành diễn viên” chẳng có gì đáng trách, bởi ai mà chẳng có ước mơ.

Hiện những phát ngôn của Đoàn Thị Hương vẫn đang gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những tuyên bố này? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp. Ảnh: Internet

Back to top button
188bet
Close
Close