Về Nhà Đi Con TẬP CUỐI: Vũ thành công cua lại vợ cũ, ‘tomboiloichoi’ xúng xính mặc váy tiễn Bảo đi du học!

Sau cùng rồi ai cũng có hạnh phúc trong hồi kết của Về Nhà Đi Con.

Trải qua gần 4 tháng phát sóng, Về Nhà Đi Con từ bộ phim gia đình giữ vai trò “mở đường” cho khung giờ vàng phim Việt 30 phút trên VTV1 dần trở thành tác phẩm “quốc dân” gây bão từ trong nhà lên tận… mạng xã hội. Câu chuyện gia đình “gà trống nuôi con” ông Sơn (NSƯT Trung Anh) là việc chẳng của riêng ai trong xã hội. Một người cha tự mình nuôi nấng 3 cô con gái, biết bao nhiêu thăng trầm xảy ra trong 85 tập phim khiến người xem vừa phấn khích vì chuyện nhà người ta, vừa ngậm ngùi nhìn lại mình trong cuộc sống.

Kết cục hạnh phúc của những nhân vật trong Về Nhà Đi Con.

Phân cảnh ông Sơn ngồi nhậu cùng Vũ và Quốc đây rồi!

Làm rể thì chưa chắc nhưng hôm nay làm bạn nhậu đã nhé – Bố Sơn nói.

Vũ (Quốc Trường) “cua lại vợ cũ” thành công: Sau tất cả, em gái Xính Lao phải thuộc về công tử Sở Khanh!

Cặp đôi Thư Vũ cũng chính là người mở màn cho tập cuối, sau buổi tỏ tình của ông Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh), Vũ tiễn Thư về nhà với tâm trạng khó nói. Cả hai cứ ngần ngại với nhau mãi mà không nói nên lời. Vũ cho rằng trong ánh mắt của Thư có gì đó muốn nói với Vũ, huỵch toẹt ra thì “tình trong như đã sao ngoài mặt em vẫn còn e?”. Nhưng Thư đáp câu khiến Vũ điếng người: Thôi, sợ nói ra lại mang tiếng thiếu chuyên nghiệp!

Anh thì ngập ngừng thả thính…

Nàng thì sợ thiếu chuyên nghiệp!

Nhưng cách thả thính tung chiêu “cua lại vợ cũ” của Vũ mới bá đạo. Mượn bạn thân là Dũng lừa Thư đến nơi lần đầu hai người đi chơi, trên bờ biển lãng mạn, Vũ “chạy theo cầm dù” của em gái “tiểu tam” đàn em Nhã, cô nàng xuất hiện đúng… vài giây minh hoạ cho màn mượn dù che nắng cho Thư. Bằng vô số lời ngôn tình chưa từng thốt ra, Vũ chính thức nói ra: Mẹ cu Bon, làm vợ anh nha!

Vũ chính thức cầu hôn lại Thư theo cách tử tế nhất…

Mẹ cu Bon, làm vợ anh nha!

Thư và Vũ ôm cu Bon về nhà Vũ thưa chuyện với ông Luật và bà Giang.

Cười chết đi sống lại với màn uống rượu của bố Sơn xoăn và 2 ông con rể

Màn ngồi nhậu cười ra nước của ba người.

Từ bạn bè của nhau, ông Sơn và ông Quốc trở nên “bối rối” nhẹ bởi cách xưng hô khi Quốc đang tích cực cua con gái của ông Sơn. Từ “anh – tôi”, Quốc đề nghị thay đổi gọi “anh bằng chú”. Nhưng có vẻ như vậy vẫn chưa đủ, ông Quốc xin gọi bác Sơn thành hẳn “bố Sơn” cho nhanh gọn lẹ.

Nói chung bạn nhậu thì chắc còn con rể thì chưa nhé!


Gương mặt ngẩn tò te của hai anh…

Dương mặc váy bố tặng, bố Sơn giải thích về việc kiên trì tặng 13 chiếc váy

Những chiếc váy bố Sơn tặng Dương là để nói con gái cứ an tâm mà làm “con gái”!

Ở những tập đầu tiên, bố Sơn vào sinh nhật Dương đã tặng cho cô nàng chiếc váy, kiên trì như thế suốt 13 năm. Còn Dương, cô nàng luôn trách bố là vì ai mà cô phải giống như con đứa con trai thế này. Nhưng sau cùng, cả hai rồi cũng chính thức hoà hợp, Dương mặc váy bố tặng và ôm bố Sơn vào lòng.

Sau cùng hai bố con cũng giải toả hiểu lầm…

Đoạn kết hạnh phúc của toàn bộ các nhân vật Về Nhà Đi Con!

Ai cũng có hạnh phúc

Huệ sau biến cố với Khải cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Bộ phim kết với tụ họp hạnh phúc của tất cả các nhân vật Về Nhà Đi Con. Ông Sơn lại nhận Vũ làm con rể, Thư nói với bố cứ an tâm để con sống cạnh Vũ. Ông Luật và bà Giang lại quay lại làm sui gia với ông Sơn. Ông Quốc chính thức cầu hôn Huệ, trở thành con rể của ông Sơn.

Các fan của Về Nhà Đi Con hãy an tâm vì vẫn còn phần ngoại truyện 5 tập sẽ được lên sóng trên ứng dụng xem phim của VTV.

 

Back to top button
188bet
Close
Close