Thực nghiệm hiện trường vụ Gateway: Có ông Phiến lại vắng bà Quy, vì sao?

Sáng nay (13/9), cơ quan chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ học sinh trường Gateway t.ử vo.ng.

Cơ quan điều tra đã tiến hành buổi thực nghiệm hiện trường với tài xế Phiến trên quãng đường đưa đón bé L và quá trình gửi xe tại bãi xe Học viện báo chí và Tuyên truyền.

Sau khi đến cổng trường Gateway, tài xế Phiến được cảnh sát mời xuống để nghe phổ biến về các quy định.

Tuy nhiên, thời điểm này lại không thấy xuất hiện của nhân viên đưa đón học sinh trường Gateway là bà Nguyễn Bích Quy.

Trả lời vấn đề này, ông Đinh Minh Tảo – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho rằng: Trong buổi thực nghiệm sáng nay (13/9 – PV) bà Quy không có mặt là hoàn toàn bình thường.

Ông Tảo cho biết thêm: Thực nghiệm hiện trường là hoạt động điều tra bình thường, thực nghiệm thì có nhiều nội dung, phụ thuộc vào điều tra viên, kiểm sát viên, hỏi cung những bị can, nhân chứng, những người có quyền lợi liên quan, các tình tiết để làm rõ vụ án…. Nội dung thực nghiệm thường là thống nhất giữa điều tra viên và kiểm sát viên như: có thể thực hiện cung đường lái xe đi, các điểm đưa đón nạn nhân, cấp cứu đưa nạn nhân… Từng nội dung mà cơ quan điều tra thấy cần thiết thì điều tra viên, kiểm sát viên sẽ triệu tập, huy động để kiểm tra đánh giá lại. Thực nghiệm hiện trường là một bước phục vụ công tác kiểm tra, đánh giá tìm ra sự thật của vụ việc này.

Dưới đây là một số hình ảnh PV Infonet ghi nhận sáng nay (13/9) tại buổi thực nghiệm hiện trường vụ học sinh trường Gateway tử vong, chỉ có sự xuất hiện của ông Doãn Quý Phiến, người trực tiếp liên quan đến vụ án.

Tài xế Phiến là người trực tiếp lái ô tô đến cổng trường Gateway và có cảnh sát ngồi bên cạnh để thực nghiệm hiện trường giao học sinh buổi sáng.

Ông Doãn Quý Phiến tại buổi thực nghiệm hiện trường tại địa điểm ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền. (ảnh: Tiến Dũng)

Hoàng Thanh

Nguồn
infonet.vn
Back to top button
188bet
Close
Close