Phúc Long chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

TheLEADERPhúc Long mới đây đã chính thức mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội, tọa lạc tại Indochina Plaza (tòa IPH 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy).

Ngay từ khi mới chỉ là lời đồn đoán được chia sẻ trên mạng, sự xuất hiện cửa hàng đầu tiên của Phúc Long tại Hà Nội đã thu hút rất nhiều sự chú ý và chờ đợi từ khách hàng. Thương hiệu này đã chính thức mở cửa ngày hôm nay (18/12) tại Hà Nội và không nằm ngoài dự đoán, hàng dài người đứng chờ.

Rất đông người đứng chờ đến lượt

Là một cái tên gây chú ý trong lĩnh vực thức uống, Phúc Long xuất hiện chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 35 cửa hàng và việc đặt chân ra Hà Nội của thương hiệu này được không ít người mong chờ.

Hòa lẫn trong dòng người, Linh – một cô bạn sinh viên nhỏ nhắn hào hứng cho biết: “Trong một lần vào thành phố Hồ Chí Minh và được dẫn đi uống Phúc Long, mình mê luôn tới giờ và bất cứ khi nào vào Nam, ngày nào mình cũng tạt qua cửa hàng tại Quận 1. Chờ đợi mãi cuối cùng Phúc Long cũng ra Hà Nội”.

Không còn thấy sự lạnh lẽo của Hà Nội trong đám đông chờ đợi

Khách hàng của Phúc Long khá đa dạng, từ học sinh, sinh viên tới những người đi làm, khách du lịch với mức giá các loại thức uống trung bình khoảng 35.000 – 45.000 đồng.

Theo chia sẻ từ một nhân viên bảo vệ, ngay từ thời điểm mở cửa lúc 7 giờ sáng, rất đông người đã đứng trước cửa hàng và số lượng không hề có dấu hiệu ít đi dù vài tiếng đã trôi qua. Những người đứng chờ được chia làm ba tốp tuần tự, từ trái qua phải và cuối cùng là hướng vào cửa hàng.

Tốp khách hàng chờ phía bên trái

Anh Tân cùng người đồng nghiệp của mình bước ra ngoài với gương mặt mỉm cười đầy hạnh phúc và mãn nguyện, trên tay cầm khoảng 7, 8 cốc Phúc Long.

“Bọn anh đứng xếp hàng từ khoảng 8h và chờ hơn 1 tiếng thì được nhận đồ do lúc đó có chương trình tặng quà nên lượng khách rất đông. Anh thấy hiện giờ đã vãn hơn chút xíu và nếu em muốn thưởng thức, anh nghĩ sẽ chờ khoảng 45 phút”.

Phúc Long là thương hiệu Việt Nam được thành lập vào năm 1968 tại vùng cao nguyên Lâm Đồng, nổi tiếng nhất với trà sữa và các loại trà nguyên chất.

Chương trình ưu đãi khiến cửa hàng trong một số khung giờ càng đông đúc hơn

Khu vực chờ bên phải được chia thành nhiều dãy

Khu vực bên trong cửa hàng được lấp kín

Dãy chờ ở trung tâm

Thành quả sau thời gian chờ đợi

Dung Thùy

Back to top button
188bet
Close
Close