Ngoài lề

Nữ quái xế lao ô tô vào nhà dân ở Lò Đúc, Hà Nội

11:10 - 09/04/19

Khoảng 9 giờ 45 phút sáng nay 9-4, nhiều người dân trên phố Lò Đúc, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội hoảng sợ khi một chiếc ô tô BKS 30T-3538 trên xe có 2 phụ nữ đã lao thẳng vào một cửa hàng bán hoa quả sạch trên đường Lò Đúc. Rất may, tại thời điểm xảy ra t.ai n.ạn, không có người đứng trước cửa hàng, chiếc xe cũng không va phải người lưu thông trên đường.

Theo các nhân chứng, chiếc ô tô gây ra vụ tai nạn nói trên xuất phát từ khu nhà chung cư 93 Lò Đúc. Cú đâm xe mạnh khiến phần cửa kính cửa hàng hoa quả vỡ vụn, phần đầu ô tô biến dạng.

Chiếc ô tô lao thằng vào cửa hàng hoa quả sạch trên phố Lò Đúc, Hà Nội

Bà Tâm, người thường xuyên bán hoa quả rong quanh khu vực chứng kiến vụ việc kể lại: “Bình thường trước cửa hàng hoa quả này hàng ngày vẫn có nhiều người bán hàng ngồi gọt dứa, may sao hôm nay không có ai ngồi ở đây. Tôi đi ngang qua thấy tiếng động lớn, quay lại thì thấy chiếc ô tô đã đâm vào cửa hàng hoa quả”.

Phần đầu chiếc ô tô bị hư hỏng nặng

Người dân ở đây cho biết, sau khi gây ra vụ việc, 2 người phụ nữ đã nhanh chóng ra khỏi xe, vẻ mặt thất thần, 1 người rời khỏi hiện trường, 1 người vẫn ngồi lại phía đối diện bên đường để gọi điện nhờ người thân đến giải quyết.Theo quan sát, người phụ nữ này khá bình tĩnh, không có biểu hiện liên quan tới rượu bia.

Nữ tài xế (mặc váy hoa) đang ngồi gọi điện thoại

Hiện, công an quận Hai Bà Trung phối hợp với công an phường Phạm Đình Hổ đang tổ chức bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

GIA KHÁNH

Nguồn: http://www.sggp.org.vn/nu-quai-xe-lao-o-to-vao-nha-dan-o-lo-duc-ha-noi-585933.html