[NÓNG] Từ thanh niên rơi xuống đường, người dân phát hiện 2 cô gái t.ử vo.ng trong phòng trọ ở Hà Nội

Thấy nam thanh niên nhảy từ tầng cao xuống đất t.ự t.ử, người dân nhanh chóng kiểm tra nạn nhân và tới khu vực nhà trọ người này nhảy xuống thì sợ hãi phát hiện 2 cô gái t.ử vo.ng.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 6h30 phút ngày 16/9, tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, người dân sinh sống ở ngõ 30 phố Nghĩa Đô phát hiện 1 nam thanh niên nhảy từ trên tầng cao của 1 nhà dân trong ngõ xuống đất và bị thương nặng, thoi thóp.

Thấy vậy, mọi người lại tới kiểm tra thì thấy thanh niên này bị thương ở bụng, chảy nhiều máu nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương và xe cấp cứu.

Con ngõ xảy ra vụ việc.

Ít phút sau đó, người này được đưa đi cấp cứu. Lúc này, 1 số người dân đã tới kiểm tra toà nhà nam thanh niên này nhảy xuống đất thì phát hiện 2 cô gái trẻ đã тử vσหg, trên người có nhiều vết thương.

Chị Hoa (một người dân sinh sống gần hiện trường cho biết) 2 cô gái тử vσหg ở tầng 2 của căn nhà xảy ra vụ việc. Ghi nhận của PV, vào 9h sáng cùng ngày, tại đầu ngõ 30 lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả hiện trường, nhiều người dân đứng đầu ngõ bàn tán xôn xao về vụ việc.

Hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân Cầu Giấy xác nhận sự việc phát hiện 2 cô gái тử vσหg trong phòng trọ và 1 nam thanh niên nằm bất động trọng thương dưới đường ở ngõ 30 phố Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.

Sáng 16/9, một lãnh đạo Văn phòng UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) xác nhận, sáng cùng ngày, tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trong.

Theo vị này, bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 2 cô gái тử vσหg trong ngôi nhà này.

“Hai cô gái được xác định sinh năm 2000 và một quê ở Hải Dương, một ở Điện Biên. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ thông tin tiếp”, vị lãnh đạo này thông tin.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Văn phòng UBND quận Cầu Giấy cho biết thêm, hiện Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy đang có mặt tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo việc điều tra, làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc..

Nguồn
soha.vn
Back to top button
188bet
Close
Close