Tin tức

Người đàn ông ngoại quốc bất ngờ t.ử vo.ng khi đang hút bóng cười trên phố cổ Hà Nội

09:48 - 11/03/19

Một người đàn ông ngoại quốc đang hút bóng cười trong quán cafe ở trên đường Lý Thái Tổ, Hà Nội rồi nằm bất động. Khi mọi người lại kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã t.ử vo.ng.

Ngày 11/3, cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ cái chết của một người đàn ông ngoại quốc tử vong khi đang hút bóng cười.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 10/3 trong một quán kinh doanh cafe trên đường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hình ảnh nạn nhân nằm bất động trên ghế.
Lực lượng chức năng sau đó cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Theo đó, vào thời điểm trên, người đàn ông ngoại quốc sau khi hút bóng cười trong quán cafe thì có biểu hiện ngất lịm trên ghế, 1 lúc sau nhân viên quán đến kiểm tra thì phát hiện đã tử vong.

Quán cafe nơi xảy ra sự việc đã bị niêm phong.

Theo một người dân sống gần khu vực cho biết, lúc khoảng 11h đêm 10/3, khi nghe tin bà sang thì thấy công an đang khám nghiệm hiện trường, cùng với đó khi ngó vào trong thấy một người đàn ông nước ngoài nằm xõa chân ra ghế.

Cơ quan công an hiện đã niêm phong quán cafe trên. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Định Nguyễn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-bat-ngo-tu-vong-khi-dang-hut-bong-cuoi-tren-pho-co-ha-noi-4743253.html