Người đàn ông đá.nh phụ nữ ở cây ATM ở Hà Nội đã trình diện công an, xin được hòa giải

Chị Ngân nói thêm hiện mẹ và chị đang được Công an phường Khương Trung mời lên làm việc. Người đàn ông có hành vi đá.nh đạp mẹ chị cũng đã trình diện cơ quan công an, tại đây, người đàn ông mong muốn hòa giải nhưng mẹ chị Ngân không đồng ý.

Liên quan đến vụ việc gã đàn ông đánh tới tấp người phụ nữ lớn tuổi ở cây ATM, ngày 12/10 chị Hoàng Thu Ngân (quận Thanh Xuân, Hà Nội) – người đăng tải vụ việc lên mạng xã hội cho biết người bị đánh trong clip chính là mẹ chị.

Người đánh một phụ nữ lớn tuổi tại cây ATM đã trình diện công an.

Chị Ngân nói thêm hiện mẹ và chị đang được Công an phường Khương Trung mời lên làm việc.

Người đàn ông có hành vi đánh đạp mẹ chị cũng đã trình diện cơ quan công an, tại đây, người đàn ông mong muốn hòa giải nhưng mẹ chị Ngân không đồng ý.

Sự việc xảy ra vào sáng nay (12/10) tại cây ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung.

Theo thông tin kèm video đăng tải trên mạng xã hội, sáng nay, tại cây ATM này trong lúc mọi người đang xếp hàng để rút tiền thì có người đàn ông từ đâu đi tới không chịu xếp hàng mặc kệ đằng sau còn khoảng 4-5 người nữa cũng đang chờ tới lượt.

Hành vi của gã đàn ông khiến nhiều người bức xúc.

Lúc này, một phụ nữ lớn tuổi nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh người phụ nữ lớn tuổi tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: “Mày thích giáo dục ai”, “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Bình An/ Nhịp sống Việt

Nguồn
kenh14.vn
Back to top button
188bet
Close
Close