Thư giãn

Ngắm nhìn ngôi nhà cổ kính, rợp bóng cây xanh của Người phán xử – NSND Hoàng Dũng

09:57 - 14/03/19

Dù ‘bị đồn’ có khối tài sản ‘khủng’ sau khi đóng ‘Người phán xử’ – bộ phim truyền hình ăn khách bậc nhất, nhưng NSND Hoàng Dũng lại có cuộc sống vô cùng giản dị trong một ngôi nhà cổ kính trên phố Kim Mã.

NSND Hoàng Dũng cùng gia đình sống trong một căn nhà ấm cúng tại ngõ nhỏ nằm trên phố Kim Mã

Bước vào khuôn viên nhà là khoảng không gian rộng rãi với nhiều cây xanh tạo nên cảm giác bình yên

Lối kiến trúc cổ khiến người ta như được bước chân vào những căn nhà đậm chất Hà Nội xưa

Bên trong căn nhà của “ông trùm” bày biện vô cùng đơn giản, không giấy khen, không huy chương, chỉ có những bức tranh phong cảnh cùng đồ đạc giản dị được bố trí gọn gàng.

NSND Hoàng Dũng cho biết ngôi nhà được gia đình chuyển về cách đây 15 năm, khi đó còn là đất ruộng trống, vô cùng yên tĩnh , tuy nhiên theo thời gian đường phố Hà Nội có nhiều thay đổi nhưng ngôi nhà vẫn giữ được sự bình yên vốn có của nó.

NSND Hoàng Dũng giới thiệu về bức tranh có ngôi nhà gia đình ông từng ở trên phố Hàng Đường được một người bạn tặng.

 

Nghệ sĩ thường tận hưởng sự yên tĩnh của buổi sáng với một ấm trà, vừa có thể đọc sách lại vừa thả tầm nhìn ra khoảng sân nhà, nghe tiếng chim hót hoặc nhìn chú chó nhỏ quẫy đuôi bên cạnh.

Đối với NSND Hoàng Dũng, sau khi đóng Phan Quân, thứ tài sản giá trị ông nhận được chính là tình cảm yêu mến khán giả dành cho mình.

Minh Khánh

Nguồn: http://toquoc.vn/ngam-nhin-ngoi-nha-co-kinh-rop-bong-cay-xanh-cua-nguoi-phan-xu-nsnd-hoang-dung-20190314075039875.htm