Tin tức

Nam giới xếp hàng đăng ký ‘lột x.ác’ tại Phố đi bộ Hà Nội

14:17 - 11/06/19

Phố đi bộ Hà Nội 2 ngày đầu tiên của tháng 6 chứng kiến một cảnh tượng chưa từng có: Hàng nghìn quý ông không ngại xếp hàng dài với mong muốn được ‘lột x.ác’.

Hàng dài người xếp hàng tới tận đêm để được tham gia “Thay đổi diện mạo”.

Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Fashion Show mùa hè 2019 của thương hiệu Aristino. Theo thể lệ, các quý ông khi đăng ký tham dự sẽ được tư vấn thay đổi diện mạo miễn phí thông qua việc mix&match trang phục và thay đổi kiểu tóc với sự tư vấn của 10 stylist chuyên nghiệp.

Nếu như “Thay đổi diện mạo” là một “trò chơi” khá quen thuộc với nữ giới thì với cánh mày râu, đây lại là một trải nghiệm cực kỳ mới lạ. Aristino chính là thương hiệu thời trang nam đầu tiên thực hiện điều này dành tặng nam giới. Những tưởng đàn ông không quan tâm đến ngoại hình, nhưng cảnh tượng chờ đợi được “biến hình” đã cho thấy điều ngược lại. Đàn ông hiện đại đặc biệt quan tâm đến diện mạo và thực sự có nhu cầu định hình phong cách.

Sau 2 ngày diễn ra, “Thay đổi diện mạo” đã giúp được gần 100 quý ông với ngoại hình, nghề nghiệp khác nhau tham gia. Chỉ sau 5 phút, nhiều quý ông đã thay đổi ngoạn mục đến mức người thân không thể nhận ra chỉ nhờ những trang phục Aristino họ được mặc lên người.

Với sứ mệnh giúp đàn ông tự tin xuất hiện bảnh bao và hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh, Aristino đã mang đến Phố đi bộ Hà Nội một cơ hội để khách hàng nam được trực tiếp trải nghiệm thay đổi bản thân, tự tin hơn và thoải mái hơn trong việc bộc lộ bản thân, thể hiện phong cách. Bằng thế mạnh đa dạng dòng sản phẩm, từ trang phục công sở, đến trang phục dạo phố, thể thao và sự chú trọng về phom dáng vừa vặn, chất liệu cao cấp, thiết kế mang hơi hướng Ý lịch lãm, sang trọng nhưng cũng đầy phóng khoáng của Aristino đã tạo ra những màn lột xác “đỉnh cao”.

theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://soha.vn/nam-gioi-xep-hang-dang-ky-lot-xac-tai-pho-di-bo-ha-noi-20190611102959472.htm