Thư giãn

Hotgirl Trâm Anh tuyên bố đóng comment facebook và báo công an nếu clip nhạy cảm của cô bị phát tán

09:02 - 13/04/19

Sự cố đáng tiếc này đã ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của cô nên Trâm Anh quyết định lên tiếng.

Chuyện bất ngờ bị lộ clip nhạy cảm khiến Trâm Anh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội. Cô trở thành đề tài bàn tán trên mạng. Rất nhiều cư dân mạng đã truy tìm trang cá nhân của cô và inbox nói những lời khiếm nhã, thô tục.

Hotgirl Trâm Anh là cái tên đang hót nhất trên mạng xã hội trong một ngày vừa qua

Trước những điều tiếng không mấy hay ho này, hotgirl Trâm Anh đã chính thức thông báo trên trang cá nhân đồng thời không quên cảnh báo những người có ý đồ xấu cố tình phát tán clip của cô.

“Em xin phép khóa comment tại facebook cá nhân để tránh ồn ào dư luận và dị nghị. Ai mà không có người yêu, em và bạn trai cũng chỉ là chuyện giữa hai đứa. Chỉ lưu giữ hình ảnh hai đứa khi còn bên nhau. Nhưng chỉ vì tình cờ bị lan truyền clip trên. Mọi người làm ơn đừng có share link 4 phút gì đó nữa. Đừng để em báo công an nhé. Sống nó có đức cho con cháu xíu đi.”

Trâm Anh lên tiếng tuyên bố sẽ báo công an nếu ai đó vẫn cố tình phát tán clip của mình trên facebook cá nhân

Trước đó, một clip quay lại cảnh ân ái của Trâm Anh và PewPew bất ngờ được tung lên mạng xã hội. Chỉ trong một ngày, clip nhạy cảm này đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng với nhiều tin đồn không mấy tốt đẹp của hai người. Theo đó, cô nàng còn bị nhiều người đồn đoán là cướp chồng bạn thân. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin cho hay, Pew Pew và Trâm Anh từng là người yêu của nhau. Clip này có trước khi Pew Pew cưới vợ. Điều này có nghĩa Trâm Anh không phải là con giáp thứ 13 như mọi người vẫn tưởng.

Trâm Anh và PewPew từng là một cặp

Trâm Anh và PewPew từng có thời gian quen nhau qua một show hẹn hò trên truyền hình nên cô cho rằng chuyện có clip ân ái là bình thường giữa hai đứa.

Hình: Internet

Hà Cao

Nguồn: https://www.vietgiaitri.com/tre/netizen/201904/hotgirl-tram-anh-tuyen-bo-dong-comment-facebook-va-bao-cong-an-neu-clip-nhay-cam-cua-co-bi-phat-tan-3889766/