Hà Nội: Thanh kim loại từ trên cao rơi đ.âm thủng biển quảng cáo, nhiều người hoảng sợ

Vào khoảng 19h30p Tại số nhà 15 phố Cự Lộc, Phường Khương Đình ( Thanh Xuân, Hà Nội) một thanh kim lợi bỗng rơi từ trên cao, bay sang bên kia đường, đ.âm thủng biển quảng cáo của hộ dân.

Theo người dân sống tại khu vực cho biết, vào khoảng thời gian trên, 1 thanh kim loại dài khoảng 4m, đã rơi từ tầng trên cao của công trình dự án hỗn hợp trung tâm thương mại, dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở để bán( King Palace) tại 108 đường Nguyễn Trãi( Thanh Xuân, Hà Nội) xuống dưới phía đường phố Cự Lộc.

Anh Thuần chủ nhà số 15 cho biết: Khi anh ở trong nhà, bỗng nghe thấy tiếng động lớn ngay ngoài cửa, mọi người trong nhà nghĩ là lốc xoáy hoặc tai nạn xe, nhưng khi ra ngoài thì thấy cảnh một thanh kim loại dài đâm thủng biển quảng cáo và rơi chắn ngay cửa nhà.

Thanh kim loại đâm thủng bỉen quảng cáo số nhà 15, phố Cự Lộc

Thanh kim loại dài khoảng 4m rơi ngay mặt đường làm không ít người đi đường hoảng sợ

Thanh kim loại dài khoảng 4m, bay từ tầng cao, bay qua phố Cự Lộc, sang dãy nhà bên cạnh, đâm thủng biển quảng cáo của 1 cửa hiệu cắt tóc số 15 phố Cự Lộc, làm biển quảng cáo rách và rơi xuống.

Lúc thanh kim loại rơi xuống cũng là lúc có đông người đi lại đường không khỏi hoảng hồn, rất may không có thiệt hại về người.

Gần 2 tiếng sau người dân cùng cơ quan chức năng mới liên hệ được đại diện dự án.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thế Quang

Back to top button
188bet
Close
Close