Hà Nội: Nối bước đàn em Khá Bảnh, ‘giang hồ mạ.ng’ Quang Rambo bị bắt

Thêm một gương mặt cộm cán trên m.ạ.ng xã hội phải “xộ khám”. Hình ảnh Quang Rambo bị cơ quan điều tra bắt giữ đang gây sốt với cộng đồng m.ạ.ng Việt Nam.

Các trang mạng xã hội đang chuyền tay nhau hình ảnh Quang Rambo ở trụ sở điều tra. Theo đó, thông tin được khẳng định chắc nịch rằng đối tượng này bị phòng Cảnh sát Hình sự – Công an thành phố Hà Nội bắt giữ. Lý do Quang Ramboo phải “xộ khám” vẫn chưa được nêu rõ. Dưới các bài đăng, cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn luận.

Tài khoản N.T bất ngờ: “Năm nay các anh giang hồ mạng vào tù nhiều quá nhỉ?”.

“Bắt là đúng thôi. Ngày này cuối cùng cũng đến. Ngứa mắt mấy tên chuyên làm trò trên mạng này lắm rồi”, Y.P nói.

 

Nhiều người tỏ ra hả hê và thậm chí châm chọc, mỉa mai Quang Rambo. Đa số đều cho rằng đây là “kết quả” xứng đáng với anh chàng. Những nhân vật như Quang Rambo bị cho là “đầu độc” mạng xã hội và ảnh hưởng không tốt đến giới trẻ hiện nay.

Cái tên Quang Rambo không còn xa lạ gì với cư dân mạng Việt Nam. Cùng với Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng và nhiều cái tên “giang hồ mạng” khác, anh chàng này nổi lên nhờ những video livestream khoe của, chửi bới và hoạt động tín dụng đen trên mạng.

Quang Rambo xăm trổ gần như kín người, có vẻ ngoài bặm trợn. Trên trang cá nhân, người đàn ông này thường xuyên khoe cuộc sống hào nhoáng, ăn nhậu, khoe tiền… Tất cả đều nhờ công việc cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê. Những video của Quang Rambo cũng như các “giang hồ mạng” khác nhận được lượt tương tác rất lớn, chẳng thua kém gì các nghệ sĩ nổi tiếng.

Back to top button
188bet
Close
Close