Ngoài lề

Hà Nội: Người đàn ông trung niên nhảy cầu Vĩnh Tuy vì buồn chán bệnh tật

14:08 - 15/05/19

Do phát hiện mình bị u.ng th.ư dạ dày, một người đàn ông trung niên đã bắt taxi lên cầu Vĩnh Tuy rồi nhảy xuống sông ngay sau đó.

Hiện trường nơi anh L. nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử.

Khoảng 21h tối ngày 14 – 5, một người đàn ông khi đi taxi lên cầu Vĩnh Tuy đã bất ngờ mở cửa rồi nhảy xuống sông, sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến nhiều người đi đường chứng kiến không thể kịp can ngăn.

Được biết, nạn nhân nhảy cầu trên là anh Lê Văn L. (SN 1961), nhà ở ngõ Hòa Bình 6 – phố Minh Khai – Hà Nội.

Anh T., một người dân chứng kiến vụ việc cho biết: “Tôi chạy xe máy phía sau, thấy chiếc taxi tấp vào bên phải lan can cầu và dừng lại. Thấy một người đàn ông trung niên mở cửa xe bước xuống, rồi nghe điện thoại của ai đó gọi đến, sau đó ông để lại điện thoại trên xe và đi bộ ra phía sau. Tài xế taxi cũng bước xuống và đi phía sau người đàn ông đó. Bất ngờ ông này lao mình xuống sông, tài xế taxi thấy vậy vội chạy đến can ngăn, nhưng chỉ tóm được 1 chiếc dép, chiếc còn lại cùng người đàn ông rơi xuống sông ngay sau đó”.

Chiếc dép của nạn nhân còn sót lại tại hiện trường.

“Xe taxi chở nạn nhân là của hãng G7, anh lái xe có bảo tôi là người đàn ông trên xin dừng xe để đi tiểu, nhưng không ngờ ông ấy lại nhảy sông”, anh T. cho biết thêm.

Theo chia sẻ của em trai nạn nhân: “Mới đây anh L. có đến bệnh viện thăm khám, phát hiện mình bị ung thư dạ dày, từ đó anh trở nên bi quan, buồn chán. Bản thân anh L. cũng đã bị mắc chứng bệnh thận trước đó, phải đi chạy thận điều trị mấy năm nay”.

“Anh L. có 2 con, một trai, một gái. Đứa nhỏ mới hơn 10 tuổi. Vợ anh L. ở nhà bán hàng cháo, lúc nào anh L. đi khám thì vợ anh ấy đưa đến bệnh viện”, em trai anh L. cho biết.

Ghi nhận của phóng viên báo Pháp luật & Xã hội tại hiện trường, một chiếc dép hình lỗ than tổ ong, màu đen của nạn nhân vẫn nằm lại trên cầu, cạnh đó là xe cứu hỏa cùng xe cứu thương túc trực để làm nhiệm vụ. Các lực lượng chức năng cũng có mặt tại hiện trường để điều tiết, phân làn giao thông và triển khai công tác khám nghiệm.

Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Có rất đông người dân hiếu kỳ dừng lại theo dõi vụ việc, nhiều người thân trong gia đình nạn nhân cũng có mặt tại hiện trường để triển khai công tác tìm kiếm… cho đến thời điểm hiện tại, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện nguyên nhân vụ việc trên đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Anh Vũ